Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 12/10/2017

Sáng 11/10/2017, Tại Hội trường B201, Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học Quản lý Văn hóa khóa VII, lớp cao học Văn hóa học khóa V và lớp Cao học Thông tin – Thư viện khóa I (niên khóa 2017 - 2019)

Đến dự và chúc mừng các tân học viên khóa học 2017 - 2019 có: TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS Lâm Nhân – Phó Hiệu trưởng; Các đồng chí lãnh đạo các phòng, Khoa,Trung tâm cùng sự có mặt của 41 tân học viên cao học niên khóa 2017 - 2019.

PGS,TS. Lâm Nhân - Phó Hiệu trưởng,Trưởng khoa Sau đại học công bố Quyết định trúng tuyển

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Nguyễn Thế Dũng gửi lời chúc mừng đến các tân học viên cao học đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh. Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn. Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Thế Dũng cũng giành thời gian để chia sẽ những kinh nghiệm, những khó khăn của các khóa học trước nhằm nhắc nhỡ, động viên các học viên cao học niên khóa 2017 - 2019 nổ lực hết sức để hoàn thành quá trình học tập của mình trong thời gian được đào tạo tại nhà trường.

TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tại buổi Lễ, học viên Nguyễn Minh Triết, đại diện cho 41 tân học viên tham gia khóa học, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với lãnh đạo, các thầy cô giáo Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh. Đồng thời, hứa sẽ phấn đấu, hoàn thành tốt nội dung học tập và chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy định của nhà trườnng đề ra.

Học viên Nguyễn Minh Triết đại diện các tân học viên phát biểu

Toàn cảnh Lễ khai giảng