Chuyên mục: Trang sinh viên    Ngày đăng: 05/01/2016

Lễ khai giảng khóa học giáo dục quốc phòng cho sinh viên năm thứ nhất năm học 2015 - 2016

Sáng 05/01/2016, tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng - An ninh sinh viên, Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Trung tâm tổ chức Lễ khai giảng khoá học giáo dục quốc phòng cho sinh viên năm thứ nhất năm học 2015 – 2016 cho 1006 sinh viên hệ chính quy của Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh. Tham dự lễ khai giảng về phía Trung tâm có Đại tá Nguyễn Tấn Hưng - Phó Giám đốc Trung tâm, các giảng viên, cán bộ quản lý khóa học của Trung tâm; về phía Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh có TS. Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng Công tác sinh viên, các khoa quản lý sinh viên và cán bộ quản lý khoá học của Phòng Đào tạo tham dự.

Sinh viên khóa học làm lễ chào cờ khai giảng khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của Trung tâm Giáo dục quốc phòng - An ninh sinh viên Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh đối với Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh trong việc giáo dục quốc phòng – an ninh cho sinh viên các khoá của Nhà trường trong thời gian qua, đồng thời mong muốn mối quan hệ này tiếp tục được duy trì trong thời gian tới. Phó Hiệu trưởng cũng đã căn dặn sinh viên tham gia khoá học chấp hành tốt mọi nội quy học tập, rèn luyện tại Trung tâm; đoàn kết, chia sẻ lẫn nhau trong quá trình học tập, rèn luyện; đạt kết quả cao trong môn học.

TS. Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tin: Hoàng Hải - BBT Website

Ảnh: Hàn Tiến