Chuyên mục: Trang Ký túc xá    Ngày đăng: 05/02/2018

Ký túc xá Trường ĐH Văn hóa TPHCM giải quyết chỗ ở miễn phí cho sinh viên không có điệu kiện về quê đón tết

THÔNG BÁO CỦA BAN QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ

(Ảnh minh họa)

Thực hiện sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc tạo điều kiện cho sinh viên được đón tết vui vẻ, an lành. Ban Quản lý Ký túc xá Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh thông báo đến các bạn sinh viên trong Nhà trường nội dung sau:

Ký túc xá Nhà trường đón nhận các sinh viên chưa đăng ký ở ký túc xá (đang ở trọ ngoài trường), hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về đón tết với gia đình được vào ở ký túc xá miễn phí, thời gian từ ngày 12/2/2018 (27 tết) đến hết ngày 20/2/2018 (mùng 5 tết).

Sinh viên có nhu cầu ở, chuẩn bị Thẻ sinh viên, đến đăng ký tại Ban Quản lý Ký túc xá.

Địa chỉ: Tòa nhà Ký túc xá Cơ sở 2 Tường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, số 288 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian đăng ký: Trong giờ làm việc hàng ngày theo quy định.

(Sinh viên liên hệ trực tiếp Ban Quản lý Ký túc xá, hoặc gửi thông tin đăng ký về địa chỉ: ktx@hcmuc.edu.vn)

BAN QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ

(Tôn Long Hạ - BBT Website, cập nhật lúc 15 giờ ngày 05/02/2018)