Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 12/01/2017

Khai giảng Lớp Đại học Ngành Quản lý Văn hóa, chuyên ngành Đạo diễn sự kiện, hệ Tại chức, tại Hậu Giang

Sáng ngày 9/1/2017, tại Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Hậu Giang, Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Trường Nghiệp vụ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ khai giảng lớp Quản lý Văn hóa chuyên ngành Đạo diễn Sự kiện khóa học 2016 – 2021 hệ vừa làm vừa học đặt đào tạo tại tỉnh Hậu Giang.

Đến dự lễ khai giảng, về phía nhà trường, có TS. Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Đoàn Văn Trai – Phó trưởng Khoa Tại chức. Phía tỉnh Hậu Giang có các đồng chí: Đỗ Chiêu Quí – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Võ Thành Chính – Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; Lê Ngọc Minh Viễn – Phó giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh; Th.S.Nguyễn Thanh Triều – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Hậu Giang cùng các vị đại biểu tới dự và 21 tân sinh viên lớp Quản lý Văn hóa về dự lễ khai giảng.

(Các vị Đại biểu và các tân sinh viên trong buổi lễ chào cờ khai giảng lớp học)

Sau lễ chào cờ, ThS. Đoàn Văn Trai, đọc quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh về việc công nhận 21 thí sinh trúng tuyển Đại học ngành Quản lý Văn hóa, chuyên ngành Đạo diễn Sự kiện hệ vừa làm vừa học khóa 2016-2021.

(ThS. Đoàn Văn Trai, đọc quyết định của Hiệu trưởng Trường ĐH Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh về việc công nhận thí sinh trúng tuyển)

Thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã phát biểu và chúc mừng 21 Tân sinh viên Đại học ngành Quản lý Văn hóa lớp Đạo diễn Sự kiện hệ tại chức đào tạo tại tỉnh Hậu Giang.

(TS. Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng, dặn dò các tân sinh viên và giới thiệu về ngành học)

Cũng trong buổi lễ khai giảng này, TS. Nguyễn Thế Dũng đã chia sẻ với các tân sinh viên về chương trình học tập, thời gian học tập và những công việc mà các sinh viên phải chuẩn bị để tham gia lớp học nghiêm túc và hiệu quả nhất mà nhà trường và tỉnh Hậu Giang mong muốn thông qua lớp học này.

Sau lời phát biểu của TS. Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện phía tỉnh Hậu Giang, Th.S.Nguyễn Thanh Triều – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Hậu Giang thay mặt địa phương cảm ơn Ban giám hiệu Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên học tại địa phương và giúp địa phương phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao cho tỉnh nhà. Trong bài phát biểu này, đồng chí Nguyễn Thanh Triều cũng xin cam kết với Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện quản lý nghiêm túc lớp học trong quá trình học tập của các sinh viên học tại địa phương.

(Đ/C:Th.S. Nguyễn Thanh Triều – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Hậu Giang phát biểu tại buổi lễ khai giảng)

Để đáp lại sự quan tâm của Ban Giám hiệu trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là sự quan tâm sâu sắc của TS. Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã tới dự và chỉ đạo, tân sinh viên Lê Thị Thu Thảo, thay mặt cho 21 tân sinh viên đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới Ban Giám hiệu, tới quý Thầy, Cô Trường Đại học Văn hóa và xin hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ học tập của mình và hoàn thành khóa học đúng kế hoạch.

(Tân sinh viên Lê Thị Thu Thảo, đại diện 21 Tân sinh viên lớp Đại học Quản lý Văn hóa phát biểu tại lễ Khai giảng)

Lễ khai giảng lớp Đại học Quản lý Văn hóa chuyên ngành Đạo diễn Sự kiện hệ vừa làm vừa học đào tạo tại tỉnh Hậu Giang kết thúc thành công tốt đẹp. Sau lễ Khai giảng, các tân sinh viên bắt đầu vào học môn học đầu tiên của học kỳ I.

Tin và Ảnh: Dương Văn Chăm