Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 06/05/2014

Khai giảng lớp Cao học Văn hóa học, khóa I (2013 - 2015)


Sáng ngày 17/3/2014 Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh và Khoa Sau Đại học đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao học Văn hóa học, khóa I (niên khóa 2013 - 2015) với danh sách gồm 20 học viên. Đây là khóa đầu tiên ở bậc cao học chuyên ngành Văn hóa học mà Nhà trường tổ chức tuyển sinh và đào tạo.

 alt

(Học viên chụp ảnh lưu niệm với thầy cô Nhà trường sau lễ khai giảng - Ảnh: Anh Tuấn)

Từ năm 2011đến nay, Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức tuyển sinh và đào tạo được 3 khóa ở bậc học Cao học chuyên ngành Quản lý văn hóa. Ngoài ra, Nhà trường còn liên kết với Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Hà nội tổ chức tuyển sinh và đào tạo được 3 khóa Cao học Du lịch học

Đến dự lễ khai giảng, tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng (Phó hiệu trưởng) đã thay mặt cho Ban Giám hiệu Nhà trường chúc mừng 20 học viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh và đạt kết quả tốt để tham dự khóa đào tạo này. Một số học viên trong danh sách này nguyên là sinh viên của Nhà trường hiện đang công tác tại một số cơ quan trong lĩnh vực văn hóa tại địa phương.

alt 

(TS. Nguyễn Thế Dũng, Phó Hiệu trưởng, phát biểu và chúc mừng các học viên - Ảnh: Long Hạ)

Từ những thành công ban đầu này, Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để hàng năm tổ chức thành công các đợt tuyển sinh bậc cao học các chuyên ngành mà Nhà trường đang đào tạo. Đây cũng là mục tiêu nhằm khẳng định chất lượng trong công tác đào tạo của Nhà trường và tương lai sẽ phấn đấu để có thể tiến hành mở và đào tạo các bậc học cao hơn.

* Danh sách học viên lớp Cao học Văn hóa học, khóa I (2013 - 2015)

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154