Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 06/05/2014

Hợp tác đào tạo giữa Đại học Silpakorn (Thái Lan) và Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh

Vào lúc 15h30 ngày 20/3/2014 tại phòng B101, Trường Đại học Văn hóa Tp.HCM đã có buổi làm việc để tiến tới hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học với trường Đại học Silpakorn (Thái Lan)

alt

(Quang cảnh buổi làm việc - Ảnh: Minh Hằng)

Đoàn làm việc của Đại học Silpakorn do PGS.TS Phitak Siriwong – trưởng khoa Khoa học quản lý làm trưởng đoàn cùng 8 giảng viên và 8 sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh. Tiếp đón đoàn từ Đại học Silpakorn, về phía trường ĐH. Văn Hóa TP.HCM có TS.Nguyễn Xuân Hồng – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thế Dũng – Phó hiệu trưởng, TS Lâm Nhân – Trưởng khoa Văn hóa Dân tộc thiểu số, Th.s Nguyễn Thị Hồng Thắm – phó phòng QLKH & HTQT.
TS.Nguyễn Xuân Hồng đã gửi thư cảm ơn đến trường ĐH.Silpakorn đã dành những sự tiếp đón nồng hậu cho đoàn Giảng viên – sinh viên của trường ĐH.Văn hóa TP.HCM đến Thái Lan tham dự Hội trại giao lưu vào tháng 01/2014.

alt

(PGS.TS Phitak Siriwong – Trường ĐH. Silpakorn nhận thư cảm ơn từ TS. Nguyễn Xuân Hồng - Ảnh: Minh Hằng)

Kết thúc buổi làm việc, giữa hai trường đã thống nhất nhiều nội dung trong liên kết đào tạo, hợp tác quốc tế trong thời gian tới:
- Chương trình giao lưu hội trại cho sinh viên vào tháng 11/2014 tại miền Bác Thái Lan với 15 sinh viên và 5 cán bộ giảng viên trường ĐH.Văn hóa tham gia
- Hội thảo quốc tế chủ đề: Văn hóa và Du lịch diễn ra tại trường ĐH. Văn hóa TP.HCM vào tháng 03/2015
- Liên kết đào tạo bậc Cử nhân, Thạc sĩ với nhiều hình thức: trao đổi tín chỉ, chương trình kết hợp 3+1 (3 năm học ở Việt Nam, một năm thực tập tại Thái Lan)… với các học bổng dành riêng cho sinh viên trường trao tặng hàng năm.
alt

(TS. Nguyễn Thế Dũng - Phó Hiệu trưởng và đại diện Phòng QLKH & HTQT chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác Thái Lan - Ảnh: Minh Hằng)