Hội thảo quốc tế với chủ đề “Đột phá số thức – Thời cơ và thách thức cho quản lý kinh doanh” tại Thái Lan.

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 02-07-2019


      Ngày 28 tháng 06 năm 2019, tại Dusit Hotel Hua-Hin, Thailand, Khoa Khoa học quản lý thuộc trường Đại học Silpakorn Thailand phối hợp với các trường Đại học thuộc châu Á trong đó có trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề “Đột phá số thức – Thời cơ và thách thức cho quản lý kinh doanh”.

      ThS. Thái Thu Hoài trình bày tham luận tại Hội thảo.

      2 giảng viên Ths. Thái Thu Hoài (Khoa Xuất bản, phát hành) và Ths. Nguyễn Hồ Phong (Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật) tham gia Hội thảo.

      Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh cử 2 giảng viên là Ths. Thái Thu Hoài (Khoa Xuất bản, phát hành) và Ths. Nguyễn Hồ Phong (Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật) tham gia viết bài và trình bày  2 chuyên đề tại Hội thảo. Các chuyên đề với các chủ đề “Kỷ nguyên công nghệ số - cơ hội và thách thức đối với công nghiệp xuất bản tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam” và “Phát triển khán giả cho nghệ thuật sân khấu truyền thống trong mối quan hệ với kỹ thuật số - nhìn từ góc độ lý thuyết hành vi”. Có 22 tham luận của các trường Đại học thuộc các quốc gia như Thái Lan, Việt Nam, Brunây, Đài Loan, Hàn Quốc,… được trình bày tại 4 tiểu ban khác nhau trong thời gian một ngày.

      Một góc Hội thảo quốc tế " Đột phá số thức - Thời cơ và thách thức cho quản lý kinh doanh" tại Thái Lan.

      Hội thảo quốc tế đã kết thúc thành công tốt đẹp, là cơ hội trao đổi học thuật giữa các quốc gia liên quan đến vấn đề kỷ nguyên công nghệ số trong bối cảnh toàn cầu, mở ra nhiều điều kiện để các trường đại học của các nước liên kết hợp tác trong công công tác đào tạo và hoạt động nghiên cứu khoa học. Sau khi Hội thảo kết thúc, các đại biểu quốc tế có một ngày trải nghiệm các điểm đến văn hóa thú vị tại thành phố Hua-Hin thuộc đất nước Thái Lan.

Thái Thu Hoài

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP.HCM

Địa chỉ:

CS1: 51 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Điện thoại: (028)3899.2901

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm


Copyright © 2018 - http://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.