Chuyên mục: Hoạt động đảng bộ    Ngày đăng: 08/02/2017

Nhằm tổng kết đánh giá công tác Đảng bộ năm 2016, rút ra những bài học kinh nghiệm về những thành công, hạn chế để thực hiện thắng lợi chương trình nhiệm vụ công tác Đảng năm 2017. Sáng ngày 08 tháng 02 năm 2017 tại Hội trường cơ sở 2, Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017”. Đến dự Hội nghị về phía Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch có Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đ/c Nguyễn Thị Dương Thùy - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch. Về phía trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh có Đ/c Nguyễn Thế Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đc Lâm Nhân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các đồng chí là Đảng ủy viên, bí thư, phó bí thư, cấp ủy các chi bộ trực thuộc, các đồng chí đảng viên của Đảng bộ trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh.

Đoàn chủ tọa Hội Nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe Đ/c Lâm Nhân – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016; triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017. Theo đó, năm 2016 Đảng ủy Trường đã đề ra nhiều chủ trương, kế hoạch để cùng Ban Giám hiệu lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị, đảng viên, viên chức và người lao động trong toàn Trường thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các nghị quyết, chương trình, kế hoạch công tác của Đảng bộ cấp trên, các chủ trương của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, của Trường nhằm xây dựng và phát triển nhà trường phát triển ổn định, bền vững trong điều kiện nhân sự Ban Giám hiệu có sự thay đổi lớn. Những nhiệm vụ chuyên môn của Trường trong năm 2016 hoàn thành và đạt kết quả tốt...

Các đồng chí đảng viên nhận giấy khen Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016.

Năm 2017 là năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ IX; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh lần thứ XV và Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo và Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 31/10/2012 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XI) về phát triển khoa học và công nghệ. Vì vậy, đòi hỏi các cấp ủy đảng, đơn vị, đoàn thể và mỗi cán bộ, đảng viên, học sinh, sinh viên, học viên phải nỗ lực hơn nữa để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Đ/c Nguyễn Xuân Hồng - Nguyên phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu thảo luận tại Hội nghị.

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của đông đảo đảng viên, 100% đảng viên trong Đảng bộ nhất trí với báo cáo tổng kết công tác năm 2016 cũng như phương hướng thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017.

Đ/c Lương Văn Nhiền - Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Kết thúc Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy đã thông qua kết luận Hội Nghị, đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm 2017, phổ biến một số quy định và công tác Đảng ủy. Cũng tại Hội nghị này, đại diện Đảng ủy Khối, Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã có lời phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Hội nghị thành công tốt đẹp.

Tin và ảnh: Hoàng Hải - BBT Website