Chuyên mục: Hoạt động đảng bộ    Ngày đăng: 26/01/2016

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng Sản Việt Nam và đón chào năm mới 2016. Nhằm tổng kết đánh giá công tác Đảng bộ năm 2015, rút ra những bài học kinh nghiệm về những thành công, hạn chế để thực hiện thắng lợi chương trình nhiệm vụ công tác Đảng năm 2016. Sáng ngày 23 tháng 01 năm 2016 tại Hội trường B201, Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016”. Đến dự Hội nghị về phía Đảng ủy Khối Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch có Đ/c Trần Nhật Sinh - Ủy viên Ban thường vụ, Chánh văn phòng Đảng ủy Khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh có Đ/c Nguyễn Thế Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Đỗ Ngọc Anh - Hiệu trưởng nhà trường; Đc Nguyễn Xuân Hồng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các đồng chí là Đảng ủy viên, bí thư, phó bí thư, cấp ủy các chi bộ trực thuộc, các đồng chí đảng viên của Đảng bộ trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh.

Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015 nhận giấy khen tại Hội Nghị

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ, Đ/c Bùi Văn Việt – Đảng ủy viên đọc báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2016. Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của đông đảo đảng viên, 100% đảng viên trong Đảng bộ nhất trí với báo cáo tổng kết công tác năm 2015 cũng như phương hướng thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2016.

Kết thúc Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy đã thông qua kết luận Hội Nghị, đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm 2016, đồng thời phát động thi đua, phổ biến một số quy định và công tác Đảng ủy. Cũng tại Hội nghị sơ kết này, đại diện Đảng ủy Khối, Đ/c Trần Nhật Sinh cũng đã có lời phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Hội nghị thành công tốt đẹp.

Tin và ảnh: Hoàng Hải - BBT Website