Chuyên mục: Hoạt động đảng bộ    Ngày đăng: 06/07/2016

Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2016

Nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo của Đảng ủy trong 6 tháng đầu năm 2016 đối với các chi bộ, chính quyền và các đoàn thể, chính trị - xã hội trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng. Kết quả tổ chức quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh lần thứ XV nhiệm kỳ 2015 – 2020 cũng như Nghị quyết Đại hội đại biểu các cấp; Kết quả tổ chức thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với chuyên đề năm 2016; đồng thời, trên cơ sở đó sẽ tập trung phân tích, thảo luận những mặt làm được và chưa làm được để tìm hiểu nguyên nhân và đề ra những giải pháp khắc phục cho công tác xây dựng đảng 6 tháng cuối năm 2016 . Chiều ngày 06 tháng 07 năm 2016 tại Hội trường B201, Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh tổ chức “Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 06 tháng đầu năm 2016 và triển khai nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2016”. Đến dự Hội nghị về phía Đảng ủy Khối Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch có Đ/c Dương Quang Chí – UVBCH; Phó Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh có Đ/c Nguyễn Thế Dũng - UVBTV Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy; Đ/c Lâm Nhân – Phó Bí thư Đảng ủy; cùng toàn thể các đồng chí là Đảng ủy viên, Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy các chi bộ trực thuộc, các đồng chí đảng viên của Đảng bộ trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị - Ảnh: Hoàng Hải

Thay mặt BCH Đảng bộ, Đ/c Lâm Nhân – Phó Bí thư Đảng ủy đọc báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2016; Đ/c Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2016. 100% đảng viên trong Đảng bộ tham dự Hội nghị đã nhất trí với báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm cũng như phương hướng thực hiện nhiệm vụ công tác trong 6 tháng cuối năm 2016.

Kết thúc Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy đã thông qua kết luận Hội Nghị và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong 06 tháng cuối năm 2016 với sự thống nhất của 100% đảng viên tham dự biểu quyết thông qua.

Tin và ảnh: Hoàng Hải