Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 07/07/2015

Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2015

Nhằm tổng kết đánh giá công tác Đảng bộ 06 tháng đầu năm 2015, rút ra những bài học kinh nghiệm về những thành công, hạn chế để thực hiện thắng lợi chương trình nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2015. Sáng ngày 07 tháng 07 năm 2015 tại Hội trường B201, Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh tổ chức “Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 06 tháng đầu năm 2015 và triển khai nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2015”. Đến dự Hội nghị về phía Đảng ủy Khối Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch có Đ/c Lương Văn Nhiền - Phó Bí thư thường trực, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh có Đ/c Đỗ Ngọc Anh - Đảng ủy viên Khối, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy; cùng toàn thể các đồng chí là Đảng ủy viên, bí thư, phó bí thư, cấp ủy các chi bộ trực thuộc, các đồng chí đảng viên của Đảng bộ trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh.
Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị - Ảnh: Hoàng Hải
Thay mặt BCH Đảng bộ, Đ/c Lâm Nhân – Phó Bí thư Đảng ủy đọc báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2015. Đ/c Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy đọc báo cáo những nhiệm vụ trọng tâm công tác xây dựng Đảng 06 tháng cuối năm 2015. Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của đông đảo đảng viên, 100% đảng viên trong Đảng bộ nhất trí với báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm cũng như phương hướng thực hiện nhiệm vụ công tác trong 6 tháng cuối năm 2015.
Kết thúc Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy đã thông qua kết luận Hội Nghị và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong 06 tháng cuối năm 2015. Cũng tại Hội nghị sơ kết này, đại diện Đảng ủy Khối, Đ/c Lương Văn Nhiền đã có lời phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Hội nghị thành công tốt đẹp.
 Tin và ảnh: Hoàng Hải