Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 03/11/2014

Hội nghị Công chức - Viên chức - Người lao động Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh năm học 2014 - 2015

Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của Nhà trường trong năm học 2013 – 2014 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm học 2014 - 2015. Sáng ngày 31/10/2014 tại Hội trường B201, Trường Đại học Văn hóa Tp.Hồ Chí Minh đã tổ chức "Hội nghị Công chức – Viên chức – Người lao động năm học 2014 - 2015".
Tham dự Hội nghị, về phía khách mời có Đ/c Trần Trung Quang - Chủ tịch Công đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía nhà trường có Đ/c Đỗ Ngọc Anh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Xuân Hồng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Thế Dũng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy cô giáo là trưởng phó các Phòng, Khoa, Tổ, Trung tâm và toàn thể công chức, viên chức, người lao động nhà trường.
(Đoàn Chủ tịch chủ trì Hội Nghị)
 Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã được nghe các Báo cáo tổng kết công tác năm học 2013 - 2014 và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2014 - 2015 do TS. Nguyễn Xuân Hồng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày; Báo cáo thu – chi năm học 2013 – 2014 do TS. Đỗ Ngọc Anh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày; Báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ 2013-2014 của Ban Thanh tra nhân dân do đồng chí Trần Quốc Hoàn, Trưởng ban trình bày. Đại biểu tham dự Hội nghị đã đóng góp ý kiến tại Hội nghị và cũng đã được nghe phần giải trình của Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn và các phòng chức năng. Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu CBCC toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường, sẽ được Ban Giám hiệu nhà trường chỉ đạo giải quyết trong thời gian tới.
(Bỏ phiếu bầu cử Ban Thanh tra Nhân dân)
Tham dự Hội Nghị, Đ/c Trần Trung Quang - Chủ tịch Công đoàn Khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã có lời phát biểu ghi nhận những thành tích đáng khích lệ mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học 2013 - 2014, đồng thời cũng đưa ra một số ý kiến chỉ đạo để nhà trường đạt được kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới.
 (Đ/c Trần Trung Quang phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghị)
Hơn 5 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị Công chức – Viên chức – Người lao động năm học 2014 – 2015 kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, công nhân viên chức nhà trường, quyết tâm đưa Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục những bước phát triển vững mạnh trong năm học mới 2014 – 2015.

Tin và ảnh: Hải Gian