Chuyên mục: Đoàn thanh niên CS HCM    Ngày đăng: 23/12/2014

Hoạt động chào mừng ngày Truyền thống Học sinh - Sinh viên và Đại hội Đoàn Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh

Hướng tới chào mừng65 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) nhiệm kỳ (2015 - 2020) và Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại Học Văn Hóa TP.Hồ Chí Minh Lần thứ XX – Nhiệm Kỳ 2014 – 2017 , được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, trong 2 ngày 20,21 tháng 12 năm 2014 tại trường ĐH Văn hóa TP.HCM, Hội sinh viên trường phối hợp cùng Đội công tác xã hội tổ chức “Ngày Hội Sinh viên khỏe ”và “Ngày chủ nhật xanh

Ngày hội Sinh viên khỏenăm 2014 với rất nhiều trò chơi hấp dẫn: Leo cầu thang; ô ăn quan, kéo co, xe đạp chậm và trò chơi lớn – tìm hiểu về trường… diễn ra trong bầu không khí tưng bừng, náo nhiệt và hứng khởi bởi sự hấp dẫn của các trò chơi kiểm tra thể lực và sự bất ngờ, kịch tính của các trò chơi tập thể, mang lại những phút giây vận động thư giãn vui vẻ, thú vị.

Ngày Chủ nhật Xanh đã thúc đẩy các bạn đoàn viên thanh niên tham gia dọn vệ sinh môi trường, vệ sinh khuôn viên sân trường, làm vệ sinh lớp học tại cơ sở 1 (phường Thảo Điền, Quận 2 ) và cơ sở 2 ( phường Phước Long B, Quận 9) đã tạo thói quen tốt cho đoàn viên thanh niên trong việc nâng cao ý thức tinh thần bảo vệ môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh.

Với hơn 600 đoàn viên –sinh viên tham gia vào các hoạt động của “Ngày Hội Sinh viên khỏe ” và 1000 lượt tham gia “Ngày chủ nhật xanh” thật sự là hoạt động lành mạnh và thiết thực để xây dựng môi trường rèn luyện cho sinh viên, đồng thời đây cũng là dịp để đoàn viên, sinh viên trong trường giao lưu, học hỏi và rèn luyện thể chất – sức khỏe, góp phần định hướng lối sống đẹp, nếp sống văn hóa cho đoàn viên thanh niên trong nhà trường. Ngoài ra, các hoạt động góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho đoàn viên thanh niên về tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của tuổi trẻ trong tham gia bảo vệ môi trường sống, đồng thời góp phần giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp trong nhà trường.

Lê Lợi – Hằng Chu