Không chỉ sở hữu gương mặt khả ái, thân hình và chiều cao 1,73m lý tưởng, Trần Thị Bảo Ngân còn sở hữu thành tích học tập đáng nể. Danh hiệu sinh viên học tập giỏi là kết quả xứng đáng mà Ngân nhận được sau một năm phấn đấu ở trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh việc học, Ngân cũng dành khá nhiều thời gian cho việc đọc sách. Đây vừa là sở thích, cũng vừa là yêu cầu đối với một sinh viên ngành văn hóa học khi tìm hiểu, nghiên cứu các vấn đề liên quan đến văn hóa như phong tục tập quán, trang phục, ẩm thực, tín ngưỡng... của các dân tộc, cácvùng miền khác nhau. Học ngành Văn hóa học còn giúp cô đáp ứng sở thích du lịch của mình. Khám phá những vùng đất mới, tiếp cận những vùng văn hóa mới và kết bạn với những con người mới, theo Ngân, là cách để con người mở ra những chân trời mới và khám phá chính bản thân mình.

Trần Thị Bảo Ngân còn được biết đến với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và luôn tham gia các hoạt động tình nguyện như Xuân tình nguyện, Trung thu sẻ chia,... Đối với Ngân, cho đi cũng có nghĩa là nhận về, vì vậy, mỗi chuyến đi từ thiện, Ngân đều cảm thấy rất hạnh phúc vì đã góp phần lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng.

Do thành tích học tập đáng nể cộng với sự thân thiện, hòa đồng, hoạt bát, Ngân dễ dàng giành được cái nhìn thiện cảm của mọi người xung quanh, có lẽ vì thế mà cô được các bạn trong lớp ưu ái tặng cho một biệt danh rất dễ thương là “Bông Hậu”. 

Trong đêm thi vừa qua, Ngân đã thể hiện xuất sắc tài năng, năng lực của bản thân qua các vòng thi : trình diễn áo dài; bộ sưu tập “Gấm hoa” ,bộ sưu tập “Bách Khoa ngày mới” – Bộ sưu tập được thiết kế dành riêng cho cuộc thi; Ứng xử tình huống.

Với sự nỗ lực và tài năng của bản thân, những kết quả bước đầu mà Trần Thị Bảo Ngân đạt được là hoàn toàn xứng đáng. Chúc Ngân đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống và sớm hoàn thành ước mơ trở thành một biên tập viên nổi tiếng, mang tâm huyết tài năng của mình phục vụ cho sự phát triển văn hóa đất nước.

                                                                  Bài và ảnh: Trần Ngọc Nam -VHH11

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases