VHSO - Chiều ngày 9/1, tại sân khấu lớn Hội trường C, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh (Số 51 Quốc Hương, phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức) đã diễn ra Chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề “Enter Z” do tập thể Lớp Đại học Quản lý văn hóa 15.3, Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật tổ chức dưới sự cố vấn chuyên môn của TS. Trịnh Đăng Khoa, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

Đại diện Lớp Đại học Quản lý văn hóa 15.3 tặng hoa và thư cảm ơn cho cố vấn chương trình TS. Trịnh Đăng Khoa, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh và  Thạc sĩ - Biên đạo múa Võ Nguyễn Thành Nhân, hỗ trợ biên đạo múa.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Enter Z” nằm trong chuỗi các sự kiện Chào mừng Kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2024) của Hội Sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

Một tiết mục được tập thể Lớp Đại học Quản lý văn hóa 15.3 dàn dựng và biểu diễn trong chương trình “Enter Z”.

Theo chia sẻ của TS. Trịnh Đăng Khoa, Giảng viên giảng dạy học phần Biên tập và dàn dựng; Cố vấn chương trình: Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Enter Z” là một lời tâm tình thông qua nghệ thuật biểu diễn của thế hệ gen Z gửi tới khán giả. Toàn bộ các tiết mục của chương trình được biên tập và dàn dựng rất sáng tạo, chuyên nghiệp, mang hơi thở của giới trẻ do các bạn trẻ thế hệ Gen Z của Lớp Đại học Quản lý văn hóa 15.3 biểu diễn với nhiều tiết mục như: Hoạt cảnh, múa, ca nhảy,...

Khán giả mãn nhãn với những tiết mục biểu diễn đầy sáng tạo mang hơi hướng hiện đại của công nghệ do tập thể lớp Đại học Quản lý văn hóa 15.3 dàn dựng.

Gen Z là thế hệ được sinh ra vào khoảng những năm 1995 trở về sau và lớn lên trong thời đại số - thời đại mà các loại công nghệ hiện đại, các thiết bị điện tử, thiết bị kỹ thuật số thông minh đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống. Chính vì thế, phong cách giải trí của Gen Z cũng có sự khác biệt lớn so với thế hệ đi trước. Họ lựa chọn sống tận hưởng mọi khoảnh khắc, không gò bó bản thân và sáng tạo hết sức có thể.

Tập thể Lớp Đại học Quản lý văn hóa 15.3 xúc động tri ân lãnh đạo Nhà trường, Khoa chuyên môn và quý thầy cô giáo trong lần cuối cùng tập thể lớp biểu diễn trên sân khấu của Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Enter Z” khép lại trong niềm vui của tập thể Lớp Đại học Quản lý văn hóa 15.3. Một chương trình nghệ thuật được lớp gửi tặng đến quý thầy cô giáo, các bạn sinh viên của Trường như một lời tri ân, một lời tạm biệt trước khi rời mái trường Văn hóa thân yêu sau 4 năm học tập để lập thân, lập nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường./.

Tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases