Chuyên mục: Hoạt động đoàn thanh niên    Ngày đăng: 04/10/2017

Đoàn trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh chung tay cùng xây dựng Nhà văn hóa nông thôn tỉnh Bến Tre

Vào 13h00 ngày 30/9/2017, Đoàn trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh cùng với chính quyền địa phương đã tiến hành khởi công xây dựng công trình “Xây dựng nhà Văn hóa thôn” tại xã Tân Thiềng, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

(Chính quyền địa phương nhận hỗ trợ từ phía Đoàn trường Đại học Văn hóa TP.HCM)

Đoàn trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã hỗ trợ địa phương 100.000.000 đồng (tiền mặt) trong việc xây dựng Nhà văn hóa. Nguồn kinh phí được trích từ việc vận động Đoàn viên, sinh viên và các chương trình bán hàng gây quỹ của Đoàn trường. Đây là chương trình nhằm thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2017 – 2020 về việc hỗ trợ xây dựng xã nông thôn mới.

(Lễ Khởi công xây dựng nhà văn hóa)

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của đại diện UBND Huyện, UBND xã Tân Thiềng và người dân địa phương. Về phía Nhà trường, đại diện Đảng Ủy Nhà trường đồng chí Lê Thị Thanh Thủy, đ//c Nguyễn Thị Hồng Sinh – trưởng phòng Công tác sinh viên, đ/c Chu Phạm Minh Hằng – Bí thư Đoàn trường và hơn 30 đoàn viên trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

(Chính quyền địa phương và trường Đại học Văn hóa TP. HCM động thổ xây dựng nhà văn hóa)

Đoàn trường chân thành cảm ơn Đảng Ủy, Ban Giám hiệu và đặc biệt là các bạn Đoàn viên, thanh niên đã tạo điều kiện, chung tay hưởng ứng và góp phần thực hiện công trình thanh niên của Đoàn trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

Chính quyền và người dân địa phương rất phấn khởi chờ đón nơi sinh hoạt văn hóa tinh thần cho người dân dự kiến Nhà văn hóa sẽ được hoàn thành vào tháng 12/2017. Đây sẽ là địa điểm tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, giải trí cho thiếu nhi, người dân tại khu vực.

Tin: Minh Hằng

Ảnh: VHS Zone

(Tôn Long Hạ - BBT Website, cập nhật ngày 02/10/2017)