Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 11/02/2015

Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trao tặng Huy Hiệu 30 năm tuổi Đảng cho NGƯT, PGS - TS. Nguyễn Xuân Hồng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và quy định số 3 - QĐ/TW ngày 31/10/2006 của Bộ Chính trị về thi hành điều lệ Đảng. Sáng ngày 11 tháng 02 năm 2015, Đảng bộ trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức "Lễ trao tặng Huy Hiệu 30 năm tuổi Đảng" cho NGƯT. PGS - TS. Nguyễn Xuân Hồng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Đến dự buổi lễ về phía Đảng ủy Khối Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch có Đ/c Lương Văn Nhiền – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Thị Dương Thùy – Phó trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối. Về phía Đảng bộ trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh có Đ/c Đỗ Ngọc Anh – Bí thư Đảng bộ; Đ/c Nguyễn Xuân Hồng – Phó Bí thư Đảng bộ cùng các đồng chí là Đảng ủy viên, bí thư, phó bí thư, cấp ủy các chi bộ trực thuộc, các đồng chí đảng viên của Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh tham dự.
trao huy hieu
 Đ/c Lương Văn Nhiền - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối cùng Ban Giám hiệu Nhà Trường tặng hoa chúc mừng cho Đ/c Nguyễn Xuân Hồng - Ảnh: Hoàng Hải
Tại buổi Lễ, đồng chí Lương Văn Nhiền - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Hồng và phát biểu động viên, biểu dương đồng chí Nguyễn Xuân Hồng đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện, cống hiến cho Đảng trong những năm qua; đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần Đảng viên gương mẫu để dìu dắt thế hệ trẻ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong của người Đảng viên cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.
nhan hoa chuc mung
 Đ/c Nguyễn Xuân Hồng nhận hoa chúc mừng trong buổi lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng - Ảnh: Hoàng Hải
Trong không khí long trọng của buổi lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đồng chí Nguyễn Xuân Hồng đã phát biểu cảm tưởng với lòng vinh dự và tự hào, sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện ý chí của người Đảng viên để xứng đáng với danh hiệu cao quí đã được Đảng trao tặng.
Tin và ảnh: Hoàng Hải