Chuyên mục: Hội Cựu chiến binh Trường ĐHVH TPHCM    Ngày đăng: 27/03/2017

Đại hội nhiệm kỳ III (2017-2022) Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Văn hóa TPHCM

Sáng ngày 22/03/2017, Đại hội Hội cựu chiến binh trường Đại học Văn hóa Tp.HCM lần thứ III (nhiệm kỳ 2017 – 2022) đã diễn ra tại Phòng B201- Cơ sở 1 Trường ĐHVH Tp. HCM. Có mặt tham dự Đại hội có 14/16 hội viên Hội Cựu chiến binh là các giảng viên, viên chức, người lao động trong trường.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Vũ Văn Việt – Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 2; đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Hội CCB Việt Nam Quận 2; đồng chí Lâm Nhân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHVH Tp. HCM và các đồng chí đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn TNCS HCM, Hội Sinh viên trường.

(Đại biểu tham gia biểu quyết các nội dung tại đại hội)

Dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch, Đại hội đã thảo luận sôi nổi, thắng thắn và nhất trí cao thông qua các văn kiện: Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2012-2017;  Bản kiểm điểm của Ban Chấp hành Hội CCB Trường Đại học Văn hóa Tp. HCM nhiệm kỳ 2012-2017; Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ III (2017-2022); Báo cáo tổng hợp đóng góp ý kiến Văn kiện Đại hội của Hội CCB Quận 2 và góp ý sửa đổi Điều lệ Hội CCB Việt Nam lần thứ VI.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Hội CCB Quận 2; đồng chí Lâm Nhân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của Công tác Hội trong nhiệm kỳ vừa qua. Đặt kỳ vọng về một nhiệm kỳ mới thành công.

(BCH Hội CCB Trường ĐH Văn hóa TPHCM (cầm hoa) nhiệm kỳ III ra mắt tại đại hội)

Đại hội đã nhất trí cao bầu 03 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh trường khóa III, nhiệm kỳ 2017-2022 gồm các đồng chí: Đỗ Anh Quân, Nguyễn Nhật Quyết, Đậu Ánh Tuyết (Chủ tịch: đ/c Đỗ Anh Quân; Phó Chủ tịch: đ/c Nguyễn Nhật Quyết). Đồng thời, bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu CCB cấp trên.

(Đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau đại hội)

Tin: Đỗ Anh Quân

Ảnh: Long Hạ