Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 01/04/2015

Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TPHCM lần thứ XV (nhiệm kỳ 2015 - 2020)

Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW, ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị về đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội đại biểu lần thứ XII của Đảng, ngày 30 và 31/3/2015 Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP.HCM đã tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ XV (nhiệm kỳ 2015 - 2020). Đại hội là đợt sinh hoạt chính trị lớn của Đảng bộ nhà trường nhằm tổng kết, đánh giá công tác công tác Đảng nhiệm kỳ XIV (2010 – 2015) và xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác này và bầu Ban chấp hành đảng bộ nhiệm kỳ XV (2015 – 2020).

dai hoi

Chương trình nghệ thuật chào mừng đại hội Đảng bộ - Ảnh: Tôn Long Hạ

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí:

1. Đ/c. Huỳnh Văn Chúm, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM;

2. Đ/c. Văn Thị Minh Hương, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

3. Đ/c. Lương Văn Nhiền, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối cơ sở Bộ VH,TT&DL, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra;

4. Đ/c. Trần Trung Quang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối cơ sở Bộ VH,TT&DL;

5. Đ/c. Nguyễn Văn Phúc, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối cơ sở Bộ VH,TT&DL, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra;

6. Đ/c. Dương Quang Chí, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối cơ sở Bộ VH,TT&DL, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo;

7. Đ/c. Trần Nhật Sinh, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối cơ sở Bộ VH,TT&DL;

8. Đ/c. Nguyễn Thị Dương Thùy, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối cơ sở Bộ VH,TT&DL.

Tham dự Đại hội còn có đại diện đảng ủy, chi ủy cơ sở các tổ chức Đảng thuộc Đảng bộ Khối cơ sở Bộ VH,TT&DL; các báo, đài trung ương và địa phương cũng đến dự và đưa tin Đại hội. Nhiều cơ quan, đơn vị đã gửi lẵng hoa chúc mừng Đại hội.

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội - Ảnh: Tôn Long Hạ

Đoàn Chủ tịch Đại hội gồm 5 đồng chí:

1. Đ/c. Đỗ Ngọc Anh (Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối cơ sở Bộ VH,TT&DL, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP.HCM);

2. Đ/c. Nguyễn Xuân Hồng (Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP.HCM);

3. Đ/c. Nguyễn Thế Dũng (Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Khối cơ sở Bộ VH,TT&DL, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Văn hóa TP.HCM);

4. Đ/c. Lâm Nhân (Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Giảng viên 1, Trưởng khoa Sau đại học Trường Đại học Văn hóa TP.HCM);

5. Đ/c. Lê Thị Thanh Thủy (Chi ủy viên Chi bộ Giảng viên 3, Phó Trưởng khoa Quản lý văn hóa - Nghệ thuật Trường Đại học Văn hóa TP.HCM).

Đoàn Thư ký Đại hội gồm 2 đồng chí:

1. Đ/c. Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Chi bộ Đào tạo và Công tác sinh viên, Phó Trưởng phòng điều hành Phòng Đào tạo;

2. Đ/c. Chu Khánh Linh (Đảng viên Chi bộ Giảng viên 1, Chuyên viên Khoa Du lịch.

Sau Diễn văn khai mạc Đại hội của đồng chí Nguyễn Xuân Hồng, đồng chí Đỗ Ngọc Anh thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP.HCM lần thứ XV, nhiệm kỳ 2010 - 2015. Đại biểu tham dự đại hội đã góp ý cho từng nội dung cụ thể và thảo luận nhiều vấn đề nhằm xây dựng, củng cố và phát triển tổ chức đảng, xây dựng đảng bộ trong sạch – vững mạnh.

Đại hội bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Đảng bộ - Ảnh: Tôn Long Hạ

Đồng chí Văn Thị Minh Hương, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đánh giá cao những thành quả mà Đảng bộ đạt được trong thời gian qua và đề nghị Đảng bộ nghiên cứu, thực hiện nhiều công việc quan trọng trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu trực tiếp Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP.HCM lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm 9 đồng chí, bầu Ban Thường vụ, bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư. Kết quả cụ thể như sau:

1. Đ/c. Nguyễn Thế Dũng, Ủy viên BCH Công đoàn Khối cơ sở Bộ VH,TT&DL, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn - Bí thư Đảng ủy.

2. Đ/c. Lâm Nhân, Bí thư Chi bộ Giảng viên 1, Trưởng khoa Sau đại học - Phó Bí thư Đảng ủy.

3. Đ/c. Bùi Văn Việt, Bí thư Chi bộ Tổ chức - Hành chính, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Hành chính - Quản trị - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy;

4. Đ/c. Trần Quốc Hoàn, Bí thư Chi bộ Giảng viên 3, Phó Trưởng khoa Lý luận chính trị và Kiến thức đại cương, Phó Chủ tịch Công đoàn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ;

5. Đ/c. Trịnh Đăng Khoa, Phó Bí thư Chi bộ Giảng viên 3, Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Quản lý văn hóa - Nghệ thuật - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ;

6. Đ/c. Đỗ Anh Quân, Phó Bí thư Chi bộ Tổ chức - Hành chính, Quyền Giám đốc Ban Quản lý Ký túc xá, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ;

7. Đ/c. Nguyễn Nhật Quyết, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ;

8. Đ/c. Nguyễn Thị Hồng Thắm, Phó Bí thư Chi bộ Giảng viên 2, Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ;

9. Đ/c. Lê Thị Thanh Thủy, Chi ủy viên Chi bộ Giảng viên 3, Phó Trưởng khoa Quản lý văn hóa - Nghệ thuật - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ;

Đại hội cũng tiến hành bầu Đoàn đại biểu gồm 20 đồng chí là đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết để tham dự Đại hội Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đại diện Đảng ủy Khối và Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa, quà cho 3 đồng chi: Đỗ Ngọc Anh, Nguyễn Xuân Hồng, Hoàng Hồng Hạnh thôi nhiệm vụ BCH Đảng bộ - Ảnh: Tôn Long Hạ
Kết thúc Đại hội, Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã ra mắt nhận nhiệm vụ và hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu cùng với toàn thể đảng viên của Đảng bộ Nhà trường, thực hiện thành công nghị quyết Đại hội.
Đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội - Ảnh: Tôn Long Hạ

Trải qua hơn 7 giờ làm việc khẩn trương và Nghiêm túc, Đại hội Đảng viên Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết với 100% đại biểu tham dự Đại hội biểu quyết thông qua.

Đại biểu tham dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm - Ảnh: Tôn Long Hạ

BBT Website