Chuyên mục: Hoạt động đoàn thanh niên    Ngày đăng: 17/04/2017

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Văn hóa TPHCM lần thứ XXI (Nhiệm kỳ 2017-2020) thành công tốt đẹp

Trong không khí đoàn viên trường Đại học Văn hoá TP. Hồ Chí Minh nói riêng và đoàn viên cả nước nói chung hướng đến Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Ngày 15/04/2017, tại Hội trường G05, Cơ sở 2, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Văn hoá TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Văn hoá TP. Hồ Chí Minh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đến tham dự Đại hội, có sự tham dự về phía Ban Thường vụ Đoàn khối Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch có đồng chí Nguyễn Công Út – Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn khối; Về phía Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường có Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lâm Nhân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Bùi Văn Việt – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ; quý thầy, cô là trưởng, phó các khoa, phòng, ban, trung tâm nhà trường; các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường các nhiệm kỳ và 125 đại biểu là những đoàn viên tiêu biểu đại diện cho hơn 3000 đoàn viên của 9 cơ sở Đoàn trực thuộc.

Đại hội đã tổng kết đánh giá kết quả hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2017 - 2020. Qua hai phiên làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 15 đồng chí và tiến hành bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư và các Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường tại Hội nghị lần thứ nhất.

Phát biểu trong Đại hội, TS. Nguyễn Thế Dũng đánh giá cao những kết quả đạt được trong Ban Chấp hành Đoàn trường trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ XXI (2017 - 2020). Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được ở nhiệm kỳ cũ, đồng thời tìm ra các giải pháp khắc phục những hạn chế, tìm hiểu nhu cầu của thanh niên, sinh viên để sáng tạo nhiều mô hình hoạt động hiệu quả gắn với chuyên môn sinh viên và thực hiện khẩu hiệu hành động đã đề ra “Sinh viên Văn hóa năng động học tập, tích cực rèn luyện để hoàn thiện bản thân và góp phần nâng cao chất lượng thương hiệu trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh”.

Danh sách 15 đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Văn hoá TP. Hồ Chí Minh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2017 - 2020:

HỌ VÀ TÊN

Đ/c Bùi Thị Yến

* Hình ảnh tại Đại hội:

(Quang cảnh Đại hội)

(Đại biểu tham dự đại hội thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ của mình)

(BCH Đoàn trường NK XX (2014 -2017) tuyên bố mãn nhiệm kỳ)

(BCH Đoàn trường NK XXI (2017-2020) ra mắt nhận nhiệm vụ)

(Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội sau khi bế mạc)

Tin và ảnh: Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Tổ chức Đại hội

(Tôn Long Hạ - BBT Website, cập nhật)