Với hơn 120 đại biểu là đoàn viên thanh niên, đại diện cho gần 2500 đoàn viên Trường Đại học Văn hoá TP. Hồ Chí Minh, đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra một chặng đường mới với những nhiệm vụ mới dành cho những gương mặt đoàn viên tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho sức trẻ của Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh!
 
Hình 1: BGH và Bí thư Đoàn TNCS Trường tặng quà và chúc mừng các bạn sinh viên trúng cử vào Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2022
Xin gửi những đóa hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội!
Chúc mừng đồng chí Võ Nguyễn Thanh Tuyền, sinh viên lớp Đại học Văn hoá học 11 khoa Văn hoá học đã vinh dự trở thành Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2022!
 
Hình 2: Đồng chí Võ Nguyễn Thanh Tuyền (bên trái, cầm hoa)
Chúc mừng đồng chí Dương Kim Ngọc, sinh viên lớp Đại học Văn hoá học 13 khoa Văn hoá học đã vinh dự trở thành Uỷ viên Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2022!
 
Hình 3: Đồng chí Dương Kim Ngọc
      Đây không chỉ là niềm vinh dự riêng của hai đồng chí mà còn là niềm vinh dự chung của sinh viên khoa Văn hoá học. Chúc các đồng ý hoàn thành tốt nhiệm vụ, luôn trở thành ngọn cờ đầu trong hoạt động phong trào đoàn thanh niên của khoa Văn hoá học và trường Đại học Văn hoá TP. Hồ Chí Minh!
 
BBT Khoa Văn hóa học
Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases