Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 28/12/2014

Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Văn hóa TPHCM lần thức 20, nhiệm kỳ 2014 - 2017

Ngày 27/12/2014 Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tiến hành Đại hội bầu Ban Chấp hành lần thứ 20, nhiệm kỳ 2014 - 2017.

Đến dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Nhà trường, các tổ chức đoàn thể và đại diện các khoa, phòng, trung tâm, gồm:

1. Tiến sĩ Nguyễn Xuân Hồng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

2. Tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường

3. Tiến sĩ Lâm Nhân - Đảng ủy viên phụ trách Thanh niên, Trưởng Khoa Sau Đại học

4. Thạc sĩ Trần Quốc Hoàn - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Phó Trưởng Khoa Lý luận Chính trị và Kiến thức đại cương

5. Thạc sĩ Thái Thu Hoài - Phó trưởng Khoa Xuất bản

6. Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tùng - Phó Trưởng phòng, Điều hành Phòng Đào tạo

7. Thạc sĩ Nguyễn Nhật Quyết - Phó Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ

8. Thạc sĩ Trần Hoàng Thái - Cán bộ Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên

9. Thạc sĩ Hoàng Thị Nhung - Cán bộ Khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật, Nguyên Bí thư Đoàn Trường nhiệm kỳ 2005 - 2007

Ngoài ra, các đơn vị Đoàn kết nghĩa và cơ sở Đoàn địa phương sở tại cũng cử đại diện đến tham dự, cụ thể có các đồng chí:

1. Đồng chí Hồ Văn Lâm - Bí thư Xã Đoàn Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TPHCM

2. Đồng chí Trương Vũ - Phó Bí thư Đoàn Phường Thảo Điền (phường Thảo Điền, quận 2, TPHCM).

Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Ban Thường vụ Xã Đoàn Xuân Thới Thượng - huyện Hóc Môn, Đoàn Trường Đại học Công nghệ TPHCM cũng gửi hoa chúc mừng Đại hội.

(Đại biểu khách mời đến tham dự Đại hội)

Tại Đại hội, các đại biểu tham dự được nghe báo cáo tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Văn hóa TPHCM lần thứ 19 (nhiệm kỳ 2012 - 2014); kiểm điểm của Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2012 - 2014; nghe báo cáo nội dung Phương hướng công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên Trường Đại học Văn hóa TPHCM lần thứ 20 (nhiệm kỳ 2014 - 2017) do Đoàn Chủ tịch trình bày. Thông qua đó, đại biểu dự hội nghị tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho văn kiện của Đại hội.

(Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2014 - 2017)

Đại hội cũng bầu ra Ban Chấp hành lần thứ 20, nhiệm kỳ 2014 – 2017 gồm 15 đồng chí. Qua quá trình hiệp thương Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới theo đúng nguyên tắc, tại Đại hội, Đoàn chủ tịch cũng đã công bố các chức danh 15 đồng chí của Ban Chấp hành lần thứ 20, nhiệm kỳ 2014 – 2017 cụ thể như sau: (Mời xem chi tiết tại đây)

(Tiến hành biểu quyết các nội dung của Nghị quyết Đại hội)

(Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tặng quà lưu niệm cho BCH nhiệm kỳ 2012 - 2014)

Kết thúc đại hội, Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới đã ra mắt nhận nhiệm vụ và phát biểu quyết tâm để hoàn thành tốt những nội dung mà Nghị quyết đã được thông qua tại Đại hội.

(Ban Chấp hành lần thứ 20, nhiệm kỳ 2014 - 2017 ra mắt tại đại hội)

Đại diện lãnh đạo Nhà trường - Tiến sĩ Nguyễn Xuân Hồng (Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng) đã phát biểu chúc mừng sự thành công mỹ mãn của Đại hội và chúc mừng Ban Chấp hành lần thứ 20, nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ

(Bộ phận Tạp chí và Website Trường Đại học Văn hóa TPHCM)