Chuyên mục: Hoạt động đảng bộ    Ngày đăng: 14/06/2017

Đại hội Chi bộ Giảng viên 1 lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thực hiện kế hoạch số 380-KH/ĐU ngày 22 tháng 05 năm 2017 của Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh về việc chuẩn bị và tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đồng thời, cũng nhằm đánh giá lại công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ V (2015 - 2017) và định hướng hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ VI (2017 - 2020), phát huy truyền thống đoàn kết thống nhất xây dựng chi bộ trong những năm qua…Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh, chiều ngày 13 tháng 06 năm 2017, tại Văn phòng Đảng ủy (phòng B.103) chi bộ Giảng viên 1 đã chính thức khai mạc Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đây là ngày hội lớn và cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn chi bộ.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội - Ảnh: Hoàng Hải

Tham dự đại hội có Đ/c Dương Quang Chí, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối cơ sở Bộ VH,TT & DL, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo; Đ/c. Nguyễn Thế Dũng, - Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh; Các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư của các chi bộ trong toàn Đảng bộ và toàn thể đảng viên chi bộ Giảng viên 1.

Đại hội làm lễ chào cờ - Ảnh: Hoàng Hải

Sau diễn văn khai mạc Đại hội của Đ/c Lâm Nhân – Bí thư chi bộ Giảng viên 1, Đ/c Hứa Sa Ni – Phó Bí thư thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo chính trị Đại hội Chi bộ Giảng viên1 lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Với tinh thần phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương, tăng cường đoàn kết và trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Giảng viên 1 đã dành nhiều thời gian góp ý và thảo luận sôi nổi, bổ sung nhiều ý kiến quan trọng, xác đáng; đánh giá đúng mức kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ đã qua, đồng thời phân tích những nguyên nhân, ưu khuyết điểm, rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra phương phướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể trong nhiệm kỳ mới 2017 – 2020.

Đ/c Lâm Nhân - Bí thư chi bộ đọc diễn văn khai mạc Đại hội - Ảnh: Hoàng Hải

Đại hội cũng đã được nghe Đ/c Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy thay mặt cho Đảng ủy nhà trường phát biểu chỉ đạo. Trong bài phát biểu của mình Đ/c Nguyễn Thế Dũng đã đánh giá đúng mức những nỗ lực vượt khó khăn, thử thách để phấn đấu vươn lên của Chi bộ; nêu lên những khuyết điểm, yếu kém cần khắc phục, đồng thời cũng chỉ ra định hướng thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của chi bộ trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Ảnh: Hoàng Hải

Để đảm bảo tiêu chuẩn, cơ cấu hợp lý, vừa có tính kế thừa và đổi mới, đáp ứng được yêu cầu đề ra trong nhiệm kỳ mới, Đại hội chi bộ Giảng viên 1 lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 – 2020 cũng đã bầu ra Chi ủy Chi bộ gồm 3 đồng chí (Đ/c Hứa Sa Ni giữ chức vụ Bí thư; Đ/c Thái Thu Hoài giữ chức vụ Phó Bí thư và Đ/c Chu Khánh Linh ủy viên).

Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 ra mắt  - Ảnh: Hoàng Hải

Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Giảng viên 1 lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của toàn thể đảng viên chi bộ Giảng viên 1 và đại biểu khách mời tham dự đại hội. Đại hội xứng đáng là Đại hội điểm trong nhiệm kỳ mới 2017 – 2020.

Hoàng Hải – BBT Website