Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 13/03/2015

Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TPHCM (Nhiệm kỳ 2015-2017)

Nhằm tiến tới Đại hội Đảng bộ Nhà trường nhiệm kỳ 2015-2020 sẽ được diễn ra trong thời gian sắp tới, từ ngày 05/3/2015 đến 12/3/2015 các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường đã lần lượt tiến hành đại hội.
(Thực hiện nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, Quốc tế ca của Đảng tại đại hội)
Đại hội đảng các cấp còn là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng nói chung và Đảng bộ Nhà trường nói riêng, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức Đảng, đồng thời phát huy dân chủ trong toàn thể cán bộ, đảng viên và công nhân lao động. Kết quả Đại hội chi bộ trực thuộc là nhân tố rất quan trọng bảo đảm sự thành công của Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 -2020 và Đại hội Đảng bộ cấp trên. Bên cạnh đó, đại hội là thời điểm để đánh giá lại toàn bộ quá trình thực hiện nhiệm vụ của Nghị quyết các Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Qua đó, đề ra những mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể cho hoạt động của tổ chức đảng trong thời gian đến.
(Chi bộ Đào tạo và Công tác sinh viên biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội)
(Chi bộ Giảng viên 3 tổ chức bầu cử tại đại hội)
Tại đại hội, các Chi bộ còn bầu ra Ban chấp hành Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017. Đây là lực lượng nòng cốt, cùng với đảng viên từng Chi bộ cụ thể triển khai và thực hiện những nhiệm vụ của Nghị quyết nhiệm kỳ mới.
Ban Chấp hành Chi ủy các Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 cụ thể như sau:
1. Chi bộ Giảng viên 1 (Nhiệm kỳ V, 2015 - 2017):
- Bí thư Chi bộ: đồng chí Lâm Nhân
- Phó Bí thư Chi bộ: đồng chí Hứa Sa Ni
- Chi ủy viên: đồng chí Nguyễn Kim Hương
(Đ/c Đỗ Ngọc Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng BCH Chi ủy Chi bộ GV1)
2. Chi bộ Giảng viên 2 (Nhiệm kỳ V, 2015 - 2017):
- Bí thư Chi bộ: đồng chí Nguyễn Mạnh Kiêm
- Phó Bí thư Chi bộ: đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thắm
- Chi ủy viên: đồng chí Huỳnh Mẫn Đạt
(Đ/c Trần Nhật Sinh - Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối cơ sở Bộ VH,TT&DL tặng hoa chúc mừng BCH Chi ủy Chi bộ GV2)
3. Chi bộ Giảng viên 3 (Nhiệm kỳ II, 2015 - 2017):
- Bí thư Chi bộ: đồng chí Trần Quốc Hoàn
- Phó Bí thư Chi bộ: đồng chí Trịnh Đăng Khoa
- Chi ủy viên: đồng chí Lê Thị Thanh Thủy
(Đ/c Đỗ Ngọc Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng BCH Chi ủy Chi bộ GV3)
4. Chi bộ Đào tạo và Công tác sinh viên (Nhiệm kỳ V, 2015 - 2017):
- Bí thư Chi bộ: đồng chí Nguyễn Thanh Tùng
- Phó Bí thư Chi bộ: đồng chí Giang Anh Thơ
- Chi ủy viên: đồng chí Lê Xuân Khánh
(BCH Chi ủy Chi bộ Đào tạo và Công tác sinh viên nhiệm kỳ V ra mắt và nhận nhiệm vụ)
5. Chi bộ Tổ chức - Hành chính (Nhiệm kỳ V, 2015 - 2017):
- Bí thư Chi bộ: đồng chí Bùi Văn Việt
- Phó Bí thư Chi bộ: đồng chí Đỗ Anh Quân
- Chi ủy viên: đồng chí Hà Thị Thu Hồng
(BCH Chi ủy Chi bộ Tổ chức - Hành chính nhiệm kỳ V ra mắt và nhận nhiệm vụ)
6. Chi bộ Sinh viên (Nhiệm kỳ IV, 2015 - 2017):
- Bí thư Chi bộ: đồng chí Nguyễn Ngọc Trường Xuân
- Phó Bí thư Chi bộ: đồng chí Ung Thị Thanh Thương
- Chi ủy viên: đồng chí Sơn Tài Nguyên
(Đ/c Nguyễn Xuân Hồng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng BCH Chi ủy Chi bộ Sinh viên)
Cũng tại đại hội, các Chi bộ đã đề ra cụ thể các nhiệm vụ sẽ thực hiện trong nhiệm kỳ mới. Trong đó, những vấn đề trọng tâm luôn được đề cao là: Thực hiện nhiệm vụ giáo dục chính trị, tư tưởng; Thực hiện công tác chuyên môn; Lãnh đạo thực hiện các tổ chức, đoàn thể; Công tác xây dựng Đảng...
Để thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ đó, từng Chi bộ đã đề ra mục tiêu cụ thể và chương trình hành động riêng cho tổ chức mình. Bên cạnh đó, tình đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo và chủ động luôn là mục tiêu hàng đầu cần phải thực hiện.

Đến tham dự các đại hội, đại diện Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện Đảng ủy Nhà trường đã phát biểu chúc mừng sự thành công của các đại hội và Ban Chấp hành các Chi ủy nhiệm kỳ mới, xem đây là tiền đề để tiến tới kỳ đại hội Đảng bộ Nhà trường nhiệm kỳ 2015-2020 trong thời gian tới sẽ thành công mỹ mãn.
(Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tchụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ Giảng viên 3)

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ
Bộ phận Tạp chí và Website