Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh Nhiệm kỳ 2020-2022

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 14-01-2020

Đại hội Đảng các cấp là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng nói chung và Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh nói riêng, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức Đảng, đồng thời phát huy dân chủ trong toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động. Kết quả Đại hội chi bộ trực thuộc là nhân tố rất quan trọng bảo đảm sự thành công của Đại hội Đảng bộ Nhà trường nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội Đảng bộ cấp trên. Bên cạnh đó, Đại hội còn là thời điểm để đánh giá lại toàn bộ quá trình thực hiện nhiệm vụ của Nghị quyết các Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Qua đó, đề ra những mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể cho hoạt động của tổ chức đảng trong nhiệm kỳ mới. Tiến tới Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ được diễn ra trong tháng 02/2020, từ ngày 02/01/2020 đến 14/01/2020 các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường đã lần lượt tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Thực hiện nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, Quốc tế ca tại Đại hội.

Nhiệm vụ chính tại Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 của các Chi bộ là đề ra các nhiệm vụ cụ thể sẽ thực hiện trong nhiệm kỳ mới. Trong đó, những vấn đề trọng tâm luôn được đề cao như: Thực hiện nhiệm vụ giáo dục chính trị, tư tưởng; Thực hiện công tác chuyên môn; Lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể; Công tác xây dựng và phát triển Đảng,... Để thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ đó, từng Chi bộ đã đề ra mục tiêu, phương hướng và chương trình hành động cụ thể riêng cho tổ chức mình. Bên cạnh đó, các chi bộ cũng đẩy mạnh việc phát huy tính dân chủ, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo và chủ động để thực hiện nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

Đảng viên Chi bộ Hành chính 3 biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội sáng ngày 14/01/2020.

Tại Đại hội, các Chi bộ trực thuộc đã bầu ra Ban chấp hành Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là lực lượng nòng cốt, cùng với đảng viên từng Chi bộ triển khai và thực hiện những nhiệm vụ của Nghị quyết trong nhiệm kỳ mới.

Danh sách BCH Chi ủy các Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đến tham dự và chỉ đạo các Đại hội, đại diện Đảng ủy Nhà trường đã phát biểu chúc mừng sự thành công của các Đại hội và Ban Chấp hành các Chi ủy nhiệm kỳ mới, xem đây là tiền đề để tiến tới kỳ Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020-2025 trong thời gian tới thành công tốt đẹp./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GHI NHẬN TẠI ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2022

Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Đ/c Trần Văn Ánh - Đảng viên chi bộ Hành chính 1 phát biểu thảo luận tại Đại hội Chi bộ ngày 9/1/2020.

Bỏ phiếu bầu cử BCH nhiệm kỳ 2020-2022 tại Đại hội Chi bộ Hành chính 2.

Tổ bầu cử thuộc Chi bộ Sinh viên 1 kiểm phiếu bầu BCH chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đ/c Chu Khánh Linh - Thư ký Đại hội Chi bộ Giảng viên 1 thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng cấp ủy Chi bộ Giảng viên 4.

Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy chụp ảnh lưu niệm cùng chi bộ sinh viên 1 tại Đại hội.

Tin và ảnh: Hoàng Hải.

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP. HCM.