Cuộc thi “Đại học Văn hóa trong tôi – Trao truyền giá trị văn hóa Việt” - Kết thúc một hành trình nhiều trải nghiệm

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 02-05-2019


      Nhằm giúp sinh viên khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật hiểu rõ hơn về “Triết lý, sứ mạng, tầm nhìn và văn hóa” của trường Đại học Văn hóa Tp.Hồ Chí Minhtạo điều kiện cho sinh viên thực hành, ứng dụng lý thuyết của học phần “Xây dựng và quản lý dự án văn hóa” do Ths. Nguyễn Hồ Phong giảng dạy vào thực tế, ngày 18/4/2019, nhóm sinh viên lớp Đại học quản lý văn hóa11.2 đã tổ chức cuộc thi “Đại học Văn hóa trong tôi – Trao truyền giá trị văn hóa Việt” tại sân khấu trệt C, cơ sở 1, Trường Đại học Văn hóa Tp.Hồ Chí Minh.

SV Nguyễn Thị Thu Huyền - Trưởng BTC tặng hoa cho Ban giám khảo

SV Phạm Duy Tuấn - Phó BTC tặng hoa và kỷ niệm chương cho các đội thi

Tham gia Ban Giám khảo cuộc thi là các giảng viên đến từ Khoa Quản lý Văn hóa, nghệ thuật gồm TS. Vũ Thị Phương, Th.S - Đạo diễn Huỳnh Công Duẩn, ThS. Nguyễn Thị Phà Ca. Bên cạnh đó, Cuộc thi còn hân hạnh đón tiếp các giảng viên khách mời như Ths. Lê Thị Vương Nguyệt, Ths. Lê Hồng Khanh và Ths. Nguyễn Hồ Phong - giảng viên phụ trách học phần.

Ban giám khảo làm việc

Trải qua 04 vòng thi “Tôi là ai”; Tôi là sinh viên trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh”;Tôi tài năng, Tôi tỏa sáng với sự tham gia của 07 đội thi đến từ các lớp thuộc Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật như: Music number 1, Trí luận song thư, Ba chàng ngự lâm, Vụt sáng, Zero 8, Team 3CE và C.I.U (Culture in us), Ban Giám khảo và đông đảo giảng viên, sinh viên tham dự cuộc thi đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trước sự dễ thương, thông minh, hài hước trong việc khai thác một chủ đề khá “nóng” là “triết lý, sứ mạng, tầm nhìn và văn hóa” của Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh.

Thể hiện tài năng của các đội trong cuộc thi

Sau gần 3 giờ tranh tài giữa các đội thi với nhiều thể loại khác nhau như thuyết trình, diễn kịch, nhảy, hát và trả lời phỏng vấn, cuối cùng các vị Giám khảo đã chọn được 04 đội chiến thắng gồm: giải nhất thuộc về đội Music Number 1, giải nhì thuộc về Team 3CE, giải ba thuộc về đội Zero 8 và giải khuyến khích thuộc về đội Trí luận song thư. Mỗi đội thắng giải, ngoài được thưởng tiền mặt còn được nhận hoa, kỷ niệm chương từ Chương trình.

Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự hưởng ứng tích cực từ sinh viên, giảng viên trong và ngoài Khoa. Thông qua cuộc thi, với nhiều phương thức truyền thông khác nhau như zalo, facebook,…, “triết lý giáo dục, tầm nhìn, sứ mạng và văn hóa” của Trường Đại học Văn hóa Tp.Hồ Chí Minh đã được người học hiểu rõ và sâu sắc hơn, từ đó có ý thức học tập và rèn luyện tốt, góp phần vào xây dựng và phát triển chung của Nhà trường.

Sự cuồng nhiệt của các bạn sinh viên đến với cuộc thi

Những thành công trên là kết quả học tập và làm việc rất tích cực của nhóm sinh viên thực hiện dự án “Đại học Văn hóa trong tôi – Trao truyền giá trị văn hóa Việt” của lớp Đại học quản lý văn hóa 11.2; là sự hướng dẫn tận tình của thầy cô Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật; sự hỗ trợ của Đoàn Khoa, Liên chi hội Khoa; sự cộng tác, giúp đỡ của các bạn sinh viên ở các lớp khác nhau, sự hướng dẫn của Giảng viên bộ môn “Xây dựng và quản lý dự án văn hóa”. Ban Tổ chức cuộc thi kính gửi đến tất cả quý thầy, cô và các bạn sinh viên lời cảm ơn chân thành nhất.

Trao giải cho các đội thi

Mặc dù đã có nhiều cố gắng, nhưng nhóm sinh viên thực hiện dự án “Đại học Văn hóa trong tôi – Trao truyền giá trị văn hóa Việt” không tránh khỏi những sai sót trong quá trình tổ chức Cuộc thi. Vì vậy, tập thể Nhóm chúng em rất mong Quý thầy, cô, bạn bè thông cảm bỏ qua và tiếp tục giúp đỡ, hướng dẫn để chúng em trưởng thành và đạt kết quả học tập cao hơn.

Nhóm thực hiện dự án chụp hình kỷ niệm với các đội thi, sinh viên tham dự chương trình và quý thầy cô trong Ban Giám khảo, thầy cô khách mời

Bài: Ban Truyền thông nhóm thực hiện dự án

Ảnh: Phạm Hoàng Khiết

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP.HCM

Địa chỉ:

CS1: 51 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Điện thoại: (028)3899.2901

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm


Copyright © 2018 - http://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.