Chuyên mục: Hoạt động đảng bộ    Ngày đăng: 03/08/2015

Công bố quyết định thành lập Chi bộ Giảng viên 4, chỉ định Chi ủy Chi bộ Giảng viên 4 và chỉ định bổ sung phó bí thư chi bộ Giảng viên 3

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XI; Căn cứ Quyết định số 1654-QĐ/ĐUK, ngày 10 tháng 04 năm 2015 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chuẩn y Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2015 - 2020. Chiều ngày 30 tháng 07 năm 2015, tại Hội trường B.201 Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Giảng viên 4, chỉ định Chi ủy Chi bộ Giảng viên 4 và chỉ định bổ sung phó bí thư chi bộ Giảng viên 3.

Đảng viên 2 chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng ủy nhà trường - Ảnh: Hoàng Hải

Đến dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Đ/c Lâm Nhân - Phó Bí thư Đảng ủy, Đ/c Bùi Văn Việt - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Xuân Hồng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí là cấp ủy và đảng viên của 2 chi bộ Giảng viên 3, 4 tham dự.

Mở đầu buổi lễ Đ/c Bùi Văn Việt - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy đọc quyết định thành lập Chi Bộ Giảng viên 4 cũng như quyết định chỉ định Chi ủy chi bộ Giảng viên 4 gồm 3 đồng chí: Đ/c Trịnh Đăng Khoa - Bí thư; Đ/c Lê Thị Thanh Thủy - Phó Bí thư; Đ/c Hoàng Thị Nhung - Ủy viên và bổ sung Đ/c Đỗ Thanh Hương giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ Giảng viên 3. Kết thúc buổi lễ Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy đã có bài phát biểu chỉ đạo nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà Chi bộ Giảng viên 3 và 4 phải chú trọng thực hiện trong thời gian tới.

Tin và ảnh: Hoàng Hải - BBT website