Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 02/03/2016

Công bố quyết định lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa TPHCM

Sáng ngày 29/02/2016, tại Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi làm việc với Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc công bố quyết định chức danh lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh và lấy phiếu tín nhiệm cho chức danh Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác Nghiên cứu khoa học của trường.

Đại diện lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến làm việc với Nhà trường có ông Nguyễn Văn Tấn (Ủy viên Ban cán sự Đảng,Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), ông Lương Văn Nhiền (Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), ông Nguyễn Kiều Linh (Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ sở, Cục trưởng Cục công tác phía Nam Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), ông Mai Đức Hán (Phó trưởng phòng tổ chức cán bộ - Vụ tổ chức cán bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch).

(Ông Nguyễn Văn Tấn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ VH,TT&DL chủ trì buổi làm việc)

(Ông Lương Văn Nhiền - Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại buổi làm việc)

Về phía Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh có PGS.TS Đỗ Ngọc Anh (Hiệu trưởng), PGS.TS Nguyễn Xuân Hồng (Phó Hiệu trưởng), TS Nguyễn Thế Dũng (Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng) và quý thầy, cô giáo là cán bộ quản lý các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm của nhà trường.
Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Tấn đã đánh giá cao những thành quả hoạt động của nhà trường trong những năm gần đây và nêu những nhiệm vụ trọng tâm của Trường trong những năm sắp tới. Đồng thời, ông Nguyễn Văn Tấn cũng đánh giá cao PGS.TS Đỗ Ngọc Anh (Hiệu trưởng) và PGS.TS Nguyễn Xuân Hồng (Phó Hiệu trưởng) đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý nhà trường; thông báo với viên chức, người lao động nhà trường PGS.TS Đỗ Ngọc Anh (Hiệu trưởng) và PGS.TS Nguyễn Xuân Hồng (Phó Hiệu trưởng) bắt đầu nghỉ công tác lãnh đạo, quản lý từ ngày 01/3/2016, vì đến tuổi nghỉ hưu theo quy định của Bộ luật lao động, chuyển sang làm công tác chuyên môn theo Nghị định 141/2013/NĐ-CP ngày 24/10/2013 của Chính phủ; công bố Quyết định số 513/QĐ-BVHTTDL ngày 22/02/2016 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc giao cho Tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh kể từ ngày 01/3/2016.

(Ông Nguyễn Văn Tấn tặng hoa chúc mừng PGS.TS Đỗ Ngọc Anh và PGS.TS Nguyễn Xuân Hồng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lãnh đạo nhà trường trong thời gian qua)

(PGS.TS Đỗ Ngọc Anh phát biểu và bàn giao nhiệm vụ lãnh đạo nhà trường cho nhân sự mới được phân công)

(Ông Nguyễn Văn Tấn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ VH,TT&DL trao quyết định lãnh đạo nhà trường cho TS Nguyễn Thế Dũng)

(TS Nguyễn Thế Dũng phát biểu và nhận nhiệm vụ)

(Đại diện lãnh đạo Bộ, Đảng ủy Khối và các thầy cô nguyên là lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng TS Nguyễn Thế Dũng)

Trong nội dung thứ hai của buổi làm việc, Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chủ trì việc tổ chức lấy phiếu tín nhiệm tại cơ sở cho vị trí Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác Nghiên cứu khoa học Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh đối với cá nhân PGS.TS Lâm Nhân (hiện là Trưởng Khoa Sau Đại học, Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường). Kết quả lấy phiếu tín nhiệm và những nội dung có liên quan sẽ được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công bố trong thời gian tới.

Tin: Thế Dũng, Long Hạ

Ảnh: Long Hạ