Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 23/12/2016

Chương trình nghệ thuật "Bay qua Biển Đông" của sinh viên Khoa QLVH-NT chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12) tại Ninh Thuận

Hòa trong không khí cả nước hân hoan chào mừng Kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016) và 27 năm Ngày Quốc phòng toàn dân, Khoa Quản lý Văn hóa - Nghệ thuật, Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa - Thông tin huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề "Bay qua Biển Đông", do sinh viên lớp Đại học Quản lý hoạt động Âm nhạc (khóa 7) biểu diễn vào tối ngày 17/12/2016 tại sân khấu Trung tâm Văn hóa huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.

(Đêm diễn thu hút nhiều đại biểu và nhân dân địa phương đến tham dự, thưởng thức)

Tại buổi biểu diễn, có nhiều tổ chức, đơn vị và nhân dân địa phương và đại diện lãnh đạo địa phương đã đến dự, giao lưu, thưởng thức chương tình nghệ thuật đặc sắc này. Cụ thể có đại diện lãnh đạo và nhiều thành viên của các đơn vị như: Lữ đoàn Đặc công Nước 5; Trường Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận; Đồn Biên phòng - Hải đảo Ninh Chữ; Công an huyện Ninh Hải, Huyện Đội huyện Ninh Hải; Trung tâm Văn hóa huyện Ninh Hải. Ngoài ra, còn có rất đông người dân huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận và nhiều khách tham quan du lịch lưu trú tại địa phương cũng đến dự và thưởng thức chương trình nghệ thuật này.

(Một tiết mục nghệ thuật do SV Nhà trường biểu diễn)

(Tiết mục nghệ thuật của địa phương tham gia giao lưu cùng chương trình)

Phát biểu sau buổi diễn thành công, ông Nguyễn Khắc Hòa - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận đã nhấn mạnh rằng: Chương trình nghệ thuật "Bay qua Biển Đông" của Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã đem đến cho nhân dân, học sinh - sinh viên và bộ đội, cùng các lực lượng chức năng trên địa bàn huyện một không khí mới, tươi vui. Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến giá trị về văn hóa và tinh thần dân tộc, lòng tự hào về truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Nó thể hiện tinh thần sáng tạo, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh trong tình hình mới và quốc tế mới hiện nay.

(Hoạt cảnh trong ca khúc "Hát về cây lúa hôm nay" do SV Nhà trường dàn dựng và biểu diễn)

(Đại diện lãnh đạo các đơn vị tại địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng ekip của chương trình sau buổi diễn)

Tin: ThS. Lê Thị Vương Nguyệt

Ảnh: Vương Nguyệt, Hoàng Thái