Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh 2018

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 18-07-2018

Sáng ngày 11/7/2018, Ban Chỉ Huy chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh mặt trận xã Hiệp Mỹ Tây, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh - Đội Công Tác Xã Hội đã tổ chức lễ xuất quân tại Đại học Văn hóa TPHCM (cơ sở 2) - 288 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, quận 9 , TP.HCM.
        Tham dự lễ ra quân có đồng chí Phạm Tấn Hoàng : Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh và đông đủ tình nguyện viên của mặt trận.

Đội hình mặt trận Hiệp Mỹ Tây, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh

Tình nguyện viên mặt trận xã Hiệp Mỹ Tây, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh tại lễ xuất quân

Sáng ngày 12/7/2018, Ban Chỉ Huy chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh mặt trận xã Long Phụng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An - Đoàn khoa Du Lịch đã làm lễ xuất quân tại Đại học Văn hóa TPHCM (cơ sở 2) - 288 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, quận 9 , TP.HCM.
    Tham dự lễ ra quân có đồng chí có Đ/c Chu Phạm Minh Hằng - Bí thư Đoàn trường, Đ/c Diệp DIệu Diệu - Chánh Văn phòng Đoàn trường.và đông đủ TNV của mặt trận.

Tình nguyện viên mặt trận xã Long Phụng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An tại lễ xuất quân

Sáng ngày 14/7/2018, Ban Chỉ Huy chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh mặt trận xã Mỹ Chánh, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre : Đoàn- Hội khoa Quản lý Văn hóa, nghệ thuật đã làm lễ xuất quân tại Đại học Văn hóa TPHCM (cơ sở 1) – 51 Quốc Hương, phường Thảo Điền , quận 2 , TP.HCM.

Tham dự lễ ra quân có đồng chí có Đ/c Vòng Trong Minh- Phó Bí thư Đoàn trường, đông đủ tình nguyện viên của mặt trận.

Tình nguyện viên xã Mỹ Chánh, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tretrong ngày lễ ra quân.

Tình nguyện viên mặt trận  xã Mỹ Chánh, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre tại lễ xuất quân

Sáng ngày 15/7/2018, tại Cơ sở 1 (Số 51, đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh), Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tình nguyện Tuyên truyền Hiến máu nhân đạo - VHS và Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tình nguyện Sống Đẹp - VHS tổ chức Lễ ra quân Mặt trận Mùa hè xanh xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh .

Đến tham dự có đồng chí Phạm Tấn Hoàng - Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Trường, Chỉ huy phó thường trực Chiến dịch tình nguyện "Mùa hè xanh" lần thứ 25 - năm 2018.

Chiến sĩ mặt trận xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh trong lễ ra quân.

Tình nguyện viên mặt trận xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh . tại lễ xuất quân

Một số hoạt động đầu tiên của các mặt trận :

Chiến sĩ mặt trận Trà Vinh dọn dẹp vệ sinh môi trường nơi đóng quân

Chiến sĩ mặt trận Long An khơi thông dòng kênh Tây Phú

Chiến sĩ mặt trận Bến Tre dọn dẹp nghĩa trang liệt sĩ xã Mỹ Chánh, huyện Ba Tri

Chúc tất cả mặ trận có một Mùa Hè Xanh thành công. Chúc tất cả chiến sĩ có một Mùa Hè Xanh bổ ích và đầy ý nghĩa.

Tin : Lương Hải . Ảnh : Ban truyền thông 4 mặt trận