Chi Bộ Sinh viên tại Trường Đại học Văn hóa TPHCM kết nạp Đảng viên mới

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 26-03-2018

Ngày 08/11/2016 tại Trường Đại học Văn hóa TPHCM, Chi Bộ Sinh viên trực thuộc Đảng Bộ Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tổ chức buổi lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Nông Thị Thu Hà (Sinh viên lớp ĐH Sân khấu 6, Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật).

Đến tham dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Sinh viên, có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Khối; Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường, cụ thể gồm: đồng chí Dương Quang Chí (Ủy viên Ban Chấp hành, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), đồng chí Nguyễn Thế Dũng (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường), đồng chí Lâm Nhân (Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường), đồng chí Bùi Văn Việt (Thường vụ Đảng ủy), đồng chí Trịnh Đăng Khoa (Đảng ủy viên phụ trách Thanh niên), đồng chí Đỗ Anh Quân (Đảng ủy viên), đồng chí Đỗ Thanh Hương (Phó Bí thư Chi bộ Giảng viên 3, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân), đồng chí Lê Xuân Khánh (Chi ủy viên Chi bộ Đào tạo và Công tác Sinh viên), đồng chí Chu Phạm Minh Hằng (Bí thư Đoàn Trường).

Quần chúng Nông Thị Thu Hà là sinh viên lớp Đại học Sân khấu 6, Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật. Trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Văn hóa TPHCM, quần chúng nông Thị Thu Hà đã có những nỗ lực phấn đấu, tích cực tham gia vào nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao của sinh viên Nhà trường và đã đạt được những thành tích nhất định. Quá trình phấn đấu và nỗ lực học tập, rèn luyện của quần chúng Nông Thị Thu Hà đã được tập thể ghi nhận, Đảng ủy Nhà trường và Chi Bộ Sinh viên quan tâm, định hướng xem xét và phát triển Đảng.

Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Ngọc Trường Xuân (Bí thư Chi bộ Sinh viên) thay mặt cho Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới Nông Thị Thu Hà. Với việc kết nạp đảng viên mới Nông Thị Thu Hà, số lượng đảng viên của Chi bộ Sinh viên hiện nay đã được nâng lên thành con số 34 đảng viên và Đảng Bộ Trường Đại học Văn hóa TPHCM hiện nay đã có số lượng là 101 đảng viên.

Được sự chấp thuận của Đảng ủy Nhà trường, chi bộ Sinh viên cũng đã phân công đảng viên của Chi bộ tham gia giúp đỡ để đảng viên mới kết nạp Nông Thị Thu Hà sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ và tiếp tục phấn đấu hơn nữa để xứng đáng là Đảng viên Đăng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thế Dũng (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường) đã chúc mừng đảng viên mới Nông Thị Thu Hà và phát biểu chỉ đạo đảng viên mới tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ của đảng viên, hoàn thành tốt những nội dung đã tuyên thệ trước Đảng kỳ và Quốc kỳ.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới:

(Đại biểu tham dự buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Sinh viên)

(Đ/c Nguyễn Ngọc Trường Xuân - Bí thư Chi bộ Sinh viên, đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới)

(Đảng viên mới Nông Thị Thu Hà tuyên thệ trước Đảng kỳ và Quốc kỳ)

(TS. Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, chúc mừng đảng viên mới)

(Đ/c Bí thư Chi bộ Sinh viên phát biểu và phân công đảng viên của Chi bộ giúp đỡ đảng viên mới)

(Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường - TS. Nguyễn Thế Dũng phát biểu tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới)

(Các đại biểu tham dự chú mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới)

(Tin và ảnh: Tôn Long Hạ - BBT Website)