Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 24/04/2017

Chi bộ Hành chính 1 và 2 Về nguồn tại Củ Chi, kỷ niệm 42 năm đại thắng mùa xuân 1975 (30/4/1975 - 30/4/2017)

Kỷ niệm 42 năm đại thắng mùa xuân năm 1975 (30/04/1975 – 30/04/2017). Với mục đích tiếp tục khẳng định ý nghĩa lớn lao của sự kiện này và ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam tại vùng đất thiêng liêng Củ Chi, nơi được mệnh danh là “Đất thép thành đồng” trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Nhằm giúp cho mỗi đảng viên trong chi bộ nhận thức sâu sắc hơn nữa về giá trị của cuộc sống hôm nay.

Làm lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu trang giải phóng dân tộc tại đền Bến Dược

Ngày 21/04/2017, Chi bộ Hành chính 1 phối hợp cùng với Chi bộ Hành chính 2 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức cho đảng viên thuộc 2 chi bộ đi “Về nguồn” và sinh hoạt chuyên đề “Đảng viên với sự kiện 30/04/1975 ngày ấy – bây giờ”. Tham gia đợt Về nguồn này có Đ/c Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Chi bộ Hành chính 1; Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thắm – Bí thư Chi bộ Hành chính 2 cùng tất cả đảng viên thuộc 2 chi bộ.

Tham quan Địa đạo Củ Chi

Về vùng đất với truyền thống lịch sử hào hùng, đoàn về nguồn đã được tham quan, trải nghiệm thực tế tại Địa đạo Củ Chi; làm lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu trang giải phóng dân tộc tại đền Bến Dược…Chuyến về nguồn khép lại với rất nhiều cảm xúc trong mỗi đảng viên, đây thật sự là một đợt sinh hoạt chuyên đề có ý nghĩa và thiết thực để mỗi đảng viên trong chi bộ nhận thức sâu sắc hơn nửa về trách nhiệm của mình trong cuộc sống hôm nay và ngày mai để tiếp tục kế thừa sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc …

Tin và ảnh: Hoàng Hải - BBT Website