Chuyên mục: Hoạt động đoàn thanh niên    Ngày đăng: 07/04/2017

Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh tham gia đi bộ đồng hành chào mừng 20 năm thành lập Phường Thảo Điền

Được sự chỉ đạo của Đảng Ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên - Phòng Công tác Sinh viên và Ban Quản lý Kí túc xá đã phối hợp vận động Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên Nhà trường tham gia đi bộ đồng hành do Ủy ban Nhân dân phường Thảo Điền (quận 2) tổ chức. Chương trình đi bộ đồng hành nhằm chào mừng 20 năm thành lập phường Thảo Điền anh hùng; đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, khuyến khích công chức, viên chức, người lao động và sinh viên Trường tập luyện thể dục thường xuyên, từ đó xây dựng thói quen tập luyện thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người.

Đông đảo người đi bộ chào mừng  kỷ niệm 20 năm thành lập phường Thảo Điền, quận 2.

Với tinh thần đó, ngay từ 6h00 sáng ngày 1/4/2017, hơn 300 sinh viên và 30 cán bộ Giảng viên Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đã có mặt đầy đủ tại khu vực quy định của Ban tổ chức. Với lực lượng tham gia đông đảo và nhiệt tình, Đoàn Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên Nhà trường đã mang lại không khí sôi nổi cho chương trình. Việc tham gia còn thể hiện sự phối hợp, liên kết chặt chẽ giữa Nhà trường và địa phương nhất là trong chuỗi hoạt động chào mừng 20 năm thành lập phường Thảo Điền (01/4/1997 - 01/4/2017).

Sinh viên trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh tham gia sự kiện đi bộ chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập phường Thảo Điền.

Trong thời gian tới, phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ giảng viên và đặc biệt là sinh viên sẽ được Nhà trường chú trọng hơn và tiến hành triển khai đồng bộ, xuyên suốt trong suốt năm học bằng nhiều hình thức, hoạt động phong phú.

Tin và ảnh: Hằng Chu

Hoàng Hải - BBTWebsite (cập nhật)