Các hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập trường
Bài phát biểu của Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL - TS. Đặng Thị Bích Liên tại Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Bài phát biểu của Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên tại Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Diễn văn Kỷ niệm 40 năm Thành lập Trường Đại học Văn hóa TPHCM và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất của PGS.TS.NGƯT Đỗ Ngọc Anh (Hiệu trưởng Nhà trường)

Lịch phát sóng truyền hình và tin tức báo chí sự kiện Trường Đại học Văn hóa TPHCM chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất

Trường Đại học Văn hóa TP.HCM đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Trường Đại học Văn hoá TP. Hồ Chí Minh được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất

Trường ĐH Văn hóa TP HCM: Niềm vui kép

Một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh (03/01/1976 - 03/01/2016)

Clip Trường đại học Văn hóa TPHCM đón nhận huân chương độc lập hạng nhất

40 năm qua, 32.000 cán bộ văn hóa cơ sở trên cả nước đã được trau dồi tri thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp về văn hóa tạo nên 1 đội ngũ cán bộ văn hóa cơ sở có chất lượng cao, góp phần phát triển những giá trị văn hóa dân tộc. Thành tựu này đã được nhà nước trao tặng huân chương Lao động hạng Nhất.

Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh kỷ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất (lần thứ 2)

Trường Đại học Văn hóa TPHCM đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

(SGGPO).- Ngày 29 -12, trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường (3-1-1976 – 3-1-2016) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước trao tặng. Đồng chí Đặng Thị Bích Liên, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL đã đến dự.

Trường ĐH Văn Hóa TP.HCM: 40 năm xây dựng bản sắc

Trường Đại Học Văn Hóa TP.HCM: 40 năm hình thành và phát triển

Chương trình hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh và đón nhận Huân chương lao động hạng nhất (03/01/1976 - 03/01/2016)

Những hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa TPHCM