Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 07/08/2015

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Đại học hệ chính quy, đợt 1 năm 2015

Sáng 01/8/2015 Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp (đợt 1) cho cho 192 sinh viên các lớp đại học hệ chính quy khóa học 2011-2015.

Đến dự buổi lễ có PGS.TS Đỗ Ngọc Anh (Hiệu trưởng), TS Nguyễn Thế Dũng (Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng), cùng đại diện thầy cô giáo là lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm của Nhà trường. Ngoài ra còn có gần 500 học sinh - sinh viên, quý phụ huynh sinh viên tốt nghiệp cũng đến tham dự và chúc mừng các tân cử nhân.

Theo báo cáo từ Phòng Đào tạo, khóa học 2011-2015 có tổng số sinh viên nhập học đầu khóa là 599 sinh viên, thuộc 16 chuyên ngành và 7 ngành đào tạo. Đến cuối khóa học, số lượng sinh viên toàn khóa hiện còn 527 sinh viên.

Theo kết quả xét tốt nghiệp đợt 1 năm 2015, có 192 sinh viên đạt yêu cầu tốt nghiệp. Trong đó, kết quả học tập đạt loại xuất sắc có 01 sinh viên, loại giỏi có 42 sinh viên, loại khá có 144 sinh viên và có 05 sinh viên đạt kết quả trung bình. 335 sinh viên còn lại của khóa học này chưa đủ điều kiện để tốt nghiệp vì chưa tích lũy đủ số lượng tín chỉ của học phần các môn học, hoặc còn thiếu các chứng chỉ như: chứng chỉ Giáo dục quốc phòng, chứng chỉ ngoại ngữ,...

Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 01 sinh viên có kết quả học tập đạt loại xuất sắc, rèn luyện đạt loại giỏi và 42 sinh viên có kết quả học tập đạt loại giỏi, rèn luyện đạt loại xuất sắc.

Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, lần lượt có PGS.TS Đỗ Ngọc Anh (Hiệu trưởng) và TS Nguyễn Thế Dũng (Phó Hiệu trưởng) đã trao bằng tốt nghiệp và chúc mừng các tân cử nhân được nhận bằng đợt này.

PGS.TS Đỗ Ngọc Anh (Hiệu trưởng), thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường và toàn thể thầy cô giáo đã phát biểu, chúc mừng và đặt niềm tin vào các tân cử nhân ngày hôm nay sẽ sớm tìm được việc làm, áp dụng kiến thức và kỹ năng được học tập tại trường vào trong công việc, cuộc sống, tự khẳng định mình và xứng đáng là người cán bộ được đào tạo từ chính Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh.

Tin: Tôn Long Hạ

Ảnh: Long Hạ, Huỳnh Ngọc