Bế giảng khóa đào tạo ngắn hạn Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm, khoá 12.

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 06-12-2020

VHSO - Sau gần 1 tuần học tập, chiều ngày 5/12/2020, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho 65 học viên khóa đào tạo ngắn hạn, Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm, khoá 12. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Hữu Cứ - Ủy viên Ban Chấp hành, Chánh văn phòng Hội Xuất bản Việt Nam chi nhánh phía Nam; ông Nguyễn Xuân Thanh - Trưởng phòng Quản lý phát hành xuất bản phẩm, Cục Xuất bản-in phát hành; PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh; quý thầy cô giáo khoa Xuất bản, Phát hành; Phòng Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Hợp tác Quốc tế; cùng 65 anh chị học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm khóa 12.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh và  ông Nguyễn Hữu Cứ - Ủy viên Ban Chấp hành, Chánh văn phòng Hội Xuất bản Việt Nam chi nhánh phía Nam trao chứng chỉ và quà cho học viên.

Theo kế hoạch đào tạo, Khóa học được khai giảng vào ngày 01/12/2020 và bắt đầu học tập theo chương trình của Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, dự kiến bế giảng vào ngày 07/12/2020. Tuy nhiên, vì lý do dịch Covid-19 đang có những diến biến phức tạp nên khóa học được đẩy nhanh tiến độ và kết thức sớm hơn dự kiến.

Ông Nguyễn Xuân Thanh - Trưởng phòng Quản lý phát hành xuất bản phẩm, Cục Xuất bản-in phát hành phát tại Lễ bế giảng.

Tại khóa bồi dưỡng, các học viên đã được lĩnh hội những kiến thức về cơ sở lý luận và có những chia sẻ về kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên với các chuyên đề cụ thể về vấn đề pháp luật trong hoạt động xuất bản; các kỹ năng và nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm trong thời đại kỹ thuật số; những vấn đề quản trị doanh nghiệp xuất bản trong giai đoạn hiện nay. Đặc biệt, học viên còn có điều kiện để chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc, gặp gỡ trao đổi và tăng cường mối quan hệ để gắn kết giữa các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất bản-kinh doanh xuất bản phẩm,…

Ông Ngô Đoàn Trọng Nghĩa, đại diện cho 65 học viên khóa học phát biểu cảm tưởng.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm, khoá 12 có 65/67 học viên hoàn thành nhiệm vụ học tập và đủ điều kiện nhận chứng chỉ. Kết quả: Có  04 học viên đạt loại xuất sắc, chiếm tỷ lệ 6,2%; 22 học viên đạt loại giỏi, chiếm tỷ lệ 33,8 % và 39 học viên đạt loại khá, chiếm tỷ lệ 60 %.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh phát biểu chúc mừng các học viên khóa học tại Lễ bế giảng chiều 5/12.

ThS. Thái thu Hoài - Phó trưởng khoa Xuất bản, Phát hành báo cáo tổng kết khóa học.

ThS. Nguyễn Thanh tùng - Phó trưởng phòng Đào tạo, QLKH và HTQT công bố quyết định cấp chứng chỉ cho học viên.

Ông Nguyễn Xuân Thanh - Trưởng phòng Quản lý phát hành xuất bản phẩm, Cục Xuất bản-in phát hành và  ông Nguyễn Hữu Cứ - Ủy viên Ban Chấp hành, Chánh văn phòng Hội Xuất bản Việt Nam chi nhánh phía Nam trao chứng chỉ và quà cho học viên.

Tin và ảnh: Hoàng Hải.

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.