(VHS-O) Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 30 tháng 01 năm 2020 (nhằm ngày Mùng 6 Tết), Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi gặp mặt Tân niên mừng Xuân Canh Tý với sự tham dự của toàn thể cán bộ, giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng cùng viên chức và người lao động Nhà trường.

Một góc buổi họp mặt Tân niên mừng Xuân Canh Tý năm 2020 sáng ngày 30/01.

      Đây là nét đẹp văn hóa của Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh được gìn giữ từ nhiều năm qua. Hàng năm, cứ vào ngày đầu tiên bắt đầu công việc sau một kỳ nghỉ Tết nguyên đán bên gia đình, mọi người lại bắt đầu công việc với khí thế mới, hồ hởi và quyết tâm hoàn thành kế hoạch đã đề ra. 

 PGS. TS Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng thay mặt BGH Nhà Trường gửi lời chúc mừng năm mới trong ngày họp mặt.

      Buổi họp mặt Tân niên mừng Xuân Canh Tý năm nay diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật, vui vẻ. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS. TS Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các cán bộ, giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng, viên chức, người lao động và gia đình; chúc cho Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh ngày càng phát triển hơn nữa trong năm mới, đồng thời thực hiện nghi thức khui rượu sâm banh, lì xì đầu năm trong không khí hân hoan của cả hội trường.

Thầy Đỗ Tân Việt chúc mừng năm mới đến toàn thể Nhà trường.

      Tại buổi Họp mặt, toàn thể cán bộ, giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng, viên chức và người lao động Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã trao cho nhau những lời chúc mừng tốt đẹp nhất trong năm mới và cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ mang đậm sắc xuân do chính cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Quản lý Văn hóa - Nghệ thuật biểu diễn...Buổi họp mặt khép lại trong bầu không khí đầm ấm, vui tươi, thắm tình đoàn kết đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi cho một năm mới thành công của Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

Tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP. HCM

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases