“Những Đóa Hoa Ngọt Ngào” – Tặng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 của Lớp ĐHQLVH 11.1

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 22-10-2018


Lớp QLVH 11.1 tổ chức cuộc thi “Những đóa hoa ngọt ngào” nhân ngày 20/10

       Tham dự cuộc thi, có sự hiện diện của Cô Nguyễn Thị Phà Ca, giảng viên Khoa Quản lý Văn hóa, Nghệ thuật - thành viên Ban Giám khảo và 54 bạn sinh viên lớp Đại học Quản lý văn hóa 11.1.

Tập thể các bạn nữ lớp QLVH 11.1 rất phấn khich khi được các bạn nam tổ chức một sự kiện bất ngờ

  Cuộc thi đã có sự tham gia của 5 đội thi, đó chính là các bạn sinh viên nam trong lớp. Mỗi đội gồm 02 sinh viên, thực hiện trang trí một bó hoa bằng bánh kẹo với thời gian là 40 phút. Sau đó mỗi đội có 3 phút để thuyết trình về ý nghĩa bó hoa của đội mình.

Các bạn nam thực hiện phần thi của đội mình

Trải qua 40 phút hồi hợp với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn nữ, bằng tất cả những tình cảm và sự cố gắng của mình, cuối cùng các bạn nam cũng hoàn thành những đóa hoa, tuy có chút vụng về nhưng vẫn rất xinh đẹp. Tiếp theo đó, phần thuyết trình là những câu chuyện cảm động về người phụ nữ vừa dịu dàng ngọt ngào, nhưng cũng rất kiên cường bất khuất, nổi bật với đức tính hy sinh, suốt đời vì chồng vì con… khiến không khí cuộc thi trở nên lắng đọng hơn.

Các đội thi trưng bày sản phẩm của mình

Kết thúc cuộc thi BTC đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các đội.

Các đội nghe công bố giải thưởng

Phát biểu cảm nghĩ sau cuộc thi, bạn Anh Đào cho biết “Mình thật sự thấy bất ngờ trước tình cảm của các bạn nam trong lớp. Cuộc thi vừa vui lại ý nghĩa, mình mong sẽ có nhiều hoạt động tương tự diễn ra trong thời gian tới. Cảm ơn các bạn nam rất nhiều”. Còn bạn Ngọc Bích thì cho rằng “Mình thích những hoạt động như thế này, vừa vui lại vừa khiến các bạn xích lại gần nhau hơn. Mình hy vọng ngày nào cũng là ngày 20-10!”. Về phía các bạn nam, khi được hỏi “Bạn cảm thấy như thế nào khi tham gia cuộc thi này?”, bạn Quốc Đại chia sẻ: “Đây cuộc thi khá hay và ý nghĩa, nó gợi nhắc mình nhớ về mẹ, người đã hy sinh cả cuộc đời vì mình. Đã lâu rồi mình quên mất việc tặng hoa cho mẹ, bây giờ mình muốn tặng mẹ một bông hoa hồng thay cho lời cảm ơn vì những hy sinh tuyệt vời đó. Mình cũng xin gửi lời chúc tất cả các bạn nữ có một ngày 20-10 thật vui!”

Tập thể lớp sau cuộc thi

“Những Đóa Hoa Ngọt Ngào” - sản phẩm của cuộc thi sau đó đã được đại diện các nhóm mang đến khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật để tặng các cô, nhằm thể hiện Văn hóa “Tôn trọng, trách nhiệm và thân thiện” của người học đối với thầy cô.

Hy vọng, từ những hoạt động nhỏ này sẽ tạo ra môi trường văn hóa học đường tốt đẹp, nhắc nhở các bạn sinh viên cùng nhau cố gắng học tập, rèn luyện ngày một tiến bộ hơn, góp phần giúp Trường Đại học Văn hóa TP.HCM đạt được Sứ mạng cao cả của mình!

Đại diện các nhóm mang hoa đến khoa QLVH,NT tri ân các cô

Bài: Lương Hải, Huỳnh Như và tập thể lớp ĐHQLVH 11.1

Ảnh: Tú Anh

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP.HCM

Địa chỉ:

CS1: 51 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Điện thoại: (028)3899.2901

 


Copyright © 2018 - http://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.