“Mùa xuân và chiến sĩ”: chương trình giao lưu nghệ thuật đầu năm của sinh viên Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật và Công an tỉnh Bến Tre

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 31-01-2019


      Nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2019), 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2019), qua đó duy trì sự gắn kết giữa trường Đại học Văn hoá TP.HCM với Công an tỉnh Bến Tre và trường Cao đẳng Bến Tre, Đoàn khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật phối hợp cùng Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bến Tre tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Mùa xuân và chiến sĩ”.

Chương trình đã diễn ra vào ngày 25/01/2019 (nhằm 20 tháng Chạp Âm lịch) tại Trụ sở Công An tỉnh Bến Tre số 404D Đồng Văn Cống, phường 7, tỉnh Bến Tre ngoài lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre, đại diện Thành Đoàn, Hội phụ nữ Tỉnh, chương trình còn có sự tham gia đông đảo của các bộ, chiến sĩ thuộc các đơn vị của Công an Bến Tre; thầy, cô và sinh viên Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật trường Đại học Văn hóa TP.HCM; thầy, cô và sinh viên trường Cao đẳng Bến Tre và gia đình các chiến sĩ. Chương trình cũng nhằm mục đích duy trì, phát huy những giá trị văn hoá, truyền thống của dân tộc Việt Nam và áp dụng những kiến thức, kỹ năng đã học vào thực tế, góp phần xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho sinh viên Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật.

Chương trình nghệ thuật được tổ chức dàn dựng và biểu diễn bởi sinh viên Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật và Đội Văn nghệ xung kích Công an tỉnh Bến Tre. Ngoài ra buổi chiều có các hoạt động trò chơi dân gian sôi động và Lễ hội ẩm thực với các gian hàng đặc sản truyền thống của người dân Nam Bộ. Chương trình đã nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo công an tỉnh Bến Tre và công an Tỉnh đã đặt hàng cho các chương trình trong năm 2019 đối với sinh viên Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật. Đây là tín hiệu tốt đẹp bắt đầu một năm mới cho việc dạy và học theo định hướng ứng dụng của thầy, trò Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật.

Một số hình ảnh trong chương trình

 

Tin, ảnh: Huỳnh Công Duẩn 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP.HCM

Địa chỉ:

CS1: 51 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Điện thoại: (028)3899.2901

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm


Copyright © 2018 - http://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.