“Giải Bóng Đá Nữ” Nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 Đoàn Khoa Quản Lý Văn Hóa, Nghệ Thuật

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 29-10-2018


Hai đội bóng vào trận chung kết giải bóng đá 20/10  của Đoàn Khoa QLVH,NT

Ảnh: Lương Hải

Tham dự giải đấu có sự hiện diện của các chi đoàn trực thuộc Khoa Quản lý Văn hóa, Nghệ thuật. Sau khi các đội thi đấu vòng loại trực tiếp, hai đội có thành tích cao nhất vào vòng chung kết đó là sự góp mặt của 2 đội bóng đến từ chi đoàn ĐHQLVH 13.3 và ĐHQLVH 12.1. Trải qua 40 phút hồi hộp của trận chung kết, với sự cổ vũ nhiệt tình của ban tổ chức, các bạn đòan viên trong Khoa những cô gái của hai đội đã mang đến trận cầu đẹp mắt.

Không khí trong trận chung kết

(Ảnh: Lương Hải )

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao giải nhất cho các “cầu thủ nữ” thuộc chi Đoàn ĐHQLVH 12.1, giải nhì cho chi Đoàn ĐHQLVH 13.3 và giải ba cho chi Đoàn ĐHQLVH 13.1.

Các đội nhận giải thưởng

(Ảnh: Lương Hải )

Phát biểu cảm nghĩ sau trận đấu, bạn Trúc Linh – ĐHQLVH 12.1 cho biết “Mình thật sự thấy bất ngờ vì chiến thắng của tập thể lớp. Cuộc thi vừa vui lại ý nghĩa, mình mong sẽ có nhiều hoạt động tương tự diễn ra trong thời gian tới”. Còn bạn Như Ý - ĐHQLVH 13.3 thì cho rằng“ Mình thích những hoạt động như thế này, qua đây các chi đoàn có thể tăng thêm sự gắn kết tình cảm nhiều hơn giữa các lớp, các chi đoàn của Khoa QLVH,NT”

Đ/c Trần Nguyễn Minh Trung - Bí thư Đoàn Khoa cho biết “Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần thể thao và giao lưu giữa các chi Đoàn. BTC chương trình cũng xin gửi lời chúc tất cả các bạn nữ có những ngày trong tháng 10 thật vui và ý nghĩa.”

Ngoài những ý nghĩa kể trên, cuộc thi đã thể hiện Văn hóa “Tôn trọng, trách nhiệm và thân thiện” trong môi trường sư phạm. Thân thiện giữa người học đối với người học, trách nhiệm của tập thể BCH Đoàn với các đoàn viên trong Khoa. Hy vọng, từ những hoạt động nhỏ này sẽ tạo ra môi trường văn hóa học đường tốt đẹp, nhắc nhở các bạn sinh viên cùng nhau cố gắng học tập, rèn luyện ngày một tiến bộ hơn.

Tin : Lương Hải và tập thể BCH Đoàn Khoa

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP.HCM

Địa chỉ:

CS1: 51 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Điện thoại: (028)3899.2901

 


Copyright © 2018 - http://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.